Hà Nội Tìm hiểu ý nghĩa số 1 trong dãy số Sim điện thoại

Thảo luận trong 'Mua bán Sim Số Đẹp' bắt đầu bởi simphongthuyvn2, 31 Tháng tám 2016.

 1. Bạn đang câu hỏi về ý nghĩa của các con số trong dãy số sim điện thoại bạn đang dùng? riêng biệt là con số 1, nó xuất hiện tương đối nhiều trong sim điện thoại của bạn, và lúc nó phối hợp với những con số khác thì sẽ có ý nghĩa như thế nào? băn khoăn và thắc mắc của bạn về ý nghĩa của số 1 sẽ được giải đáp sau khi độc giả thông tin trong bài viết dưới đây!
  Ý nghĩa của số 1 thể hiện như thế nào?
  Người ta suy nghĩ rằng, số một là con số khởi đầu nên luôn đem lại sự mới mẻ, tạo nên nguồn động lực và năng lượng mới cho mọi người. không chỉ đấy, người ta cũng cho rằng: Số 1 đại diện cho sự độc lập, duy nhất. Vì thế, nếu con số hộ mệnh của bạn là số một chứng tỏ bạn là một người sống độc lập và mạnh mẽ. Mọi quan niệm, hành động của bạn đều mang chủ nghĩa cá nhân rất cao. Bạn rất quyết đoán và được mọi người cho rằng là có cá tính riêng. Bạn luôn cố gắng để chứng mình cho mọi người thấy cơ hội của bạn chứ bạn không phải là người chịu tùy thuộc. Với bạn, độc lập và tự do là trên hết. bên cạnh thế, bạn còn là người luôn khao khát trở thành người lãnh đạo chứ không phải là chịu sự lãnh đạo của người khác. Vì thế, bản thân bạn cũng luôn có sự đổi mới và sáng tạo.
  Người mệnh Mộc, mệnh Thủy Rất hợp với số 1 do ý nghĩa số 1 mang đến. Còn những người mệnh Hỏa lại khắc với con số này. Vì thế nếu là người mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy, bạn có thể chọn lựa sim điện thoại có con số này nhé. Nó sẽ mang đến vận may và tốt lành cho bạn đó.
  Ý nghĩa số hai
  Tiếp sau con số một là số hai. Vậy ý nghĩa số hai là gì? Người phương Đông, phương Tây và người Trung Quốc nói riêng có quan niệm không giống nhau về ý nghĩa số hai. tuy nhiên, ở đây con người chỉ nói đến ý nghĩa của con số này theo quan niệm của người phương Đông thôi nhé! Theo đấy, số 2 được xem là con số may mắn, tượng trưng cho sự cân đối, ổn định. Đây cũng là con số dùng để chỉ những cặp đôi hay sự cân bằng âm dương, là nguồn gốc của vạn vật. Vì thế, năm mới con người thường nhìn thấy hai câu đối đỏ vận may được dàn trước cổng chính ra vào nhà.
  Ý nghĩa số 3
  Số 3 cũng là con số rất hay gặp trong cuộc sống cũng như trong dãy số sim điện thoại. Vậy nó mang ý nghĩa như thế nào? Trong tiếng việt, số 3 biểu thị nghĩa “đa” (nhiều), tạo nên sức mạnh như “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. tuy nhiên, cái gì quá mức cũng sẽ trở nên không tốt. Nên số 3 có ý nghĩa gì còn thể hiện sự lộn xộn, không chuyên tâm như: “Ba lăng nhăng”, “ba phải”, ....Vì thế, bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn con số này nhé!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).