Hà Nội Tìm hiểu về thông số TDS và cập nhật của đèn tinh chế UV

Thảo luận trong 'Sửa Điện thoại HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi tienmanh90, 11 Tháng một 2017.

 1. tienmanh90 Member

  Facebook: tienmanh90

  1.Chỉ số TDS
  TDS là gì?
  TDS : complete Dissolved Solids – Tổng vật liệu cứng hoà tan, là tổng số các ion mang ion , bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối lượng nước nhất định, thường được biểu thị bằng hàm số mi/L hoặc ppm (phần ngìn). TDS thường được dành làm đơn vị ban đầu để xác định mức độ sạch của "water resource" .

  [IMG]

  TDS từ đâu ra?
  Vật liệu cứng hoà tan đang nói đến ở đây tồn tại dưới dạng các phân tử âm và điện tích dương. Do nước luôn có tính hoà tan rất lớn nên nó thường có su thế dành các ion từ các vật mà nó tiếp xúc . dụ , trong khi chảy ngầm trong lòng nói đá, nước sẽ dành các ion may -xi, các khoáng chất. trong khi chảy trong đường ống, nước sẽ chiếm các phân tử kim loại trên bề mặt đường ống, như sắt, đồng, chì (ống nhựa).
  ►►►Bây giờ máy làm nước đá tinh khiết đã được update vào trong nhiều lĩnh vực của đời sống . dùng máy làm đá tinh khiết không chỉ tiện nghi mà còn tiết kiệm được tiền "cost" đáng kể trong quá trình sản xuất .
  Quan hệ giữa TDS và sự vô trùng
  Theo các chính sách hiện hành của WHO, US EPA, và cả nước Việt Nam , TDS không được vượt quá 500mg/l đối với nước ăn uống và không vượt quá 1000mg/l đối với nước sinh hoạt
  TDS càng nhỏ chứng tỏ nước càng sạch (một khi quá nhỏ thì gần như không còn khoáng chất). 1 vài update trong lĩnh vực sản xuất Điện tử nhu cầu TDS không vượt quá 5.
  Tuy nhiên, điều ngược lại không phải luôn đúng. nguồn nước có TDS cao chưa chắc đã không the toàn, có thể do nó chứa nhiều i-on có lợi. Các loại nước khoáng thường không bị giới hạn về TDS.
  Dây chuyền diệt khuẩn nước trên thị trường có tỷ lệ TDS như thế nào?
  Thời điểm này trên thị trường có các "model" hệ thống RO và Nano. Với dòng máy RO thì TDS là rất thấp, với nhiều hệ thống diệt khuẩn nước , nước sau làm sạch có thể có TDS nhỏ hơn 8, tuy nhiên ngược lại với độ tiệt trùng là khoáng chất bị mất đi , mất khoáng thì nguồn nước coi như là "water resource" chết. Với các loại dây chuyền làm sạch Nano, TDS có thể nhỉnh tuy nhiên ngược lại hàm lượng nồng độ khoáng lại rất dồi dào, vi lượng khoáng là không thể thiếu với cơ thể con người.
  Người tiêu sử dụng trong trường hợp này đặt ra câu hỏi, vậy liệu TDS cao vậy thì có xử lý được nước không?
  Câu trả lời ở đây là CÓ
  Nguyên nhân ? – Vì trong khi máy làm sạch xuất hiện trên thị trường thì họ đã được cấp phép của bộ y tế và hàm lượng khoáng làm cho TDS cao ở đây là những khoáng chất có lợi, 100% không còn xuất hiện những kim loại nặng hay Clo…
  ►►►Máy làm đá sạch 460kg phù hợp với nhiều doanh nghiệp có quy mô sản xuất khác nhau. Đây là loại máy làm đá sạch có "life-span" cao, thuận lợi vệ sinh và duy tu.
  2.Đèn khử trùng UV
  Đèn làm sạch UV có tác dụng khử trùng phổ rộng trong nước, đảm bảo lưu mức nước đồng đều, tiêu hao "power" điện năng thấp, điều kiện ánh sáng chiếu xạ trơn tru , làm sạch triệt để, tính năng lắp ráp linh hoạt, có tuổi thọ lên tới 12.000 giờ. UV được sử dụng nhiều trong các dây chuyền lọc nước RO.
  Cập nhật của đèn khử trùng UV
  Đèn sàng lọc UV được dùng cho hầu hết các loại nước thải, nước cấp, nước mặt, nước cảnh quan, hồ nước, hồ bơi, nước biển.
  1. Đèn chắt lọc UV ngành công nghiệp chế biến thức ăn , xử lý nước, bao gồm có nước trái cây, sữa, nước giải khát, bia, dầu ăn và các loại thức ăn đóng hộp, các mặt hàng nước giải khát và các hệ thống xử lý nước tinh khiết khác.
  2. Đèn sàng lọc UV khử trùng nước bệnh viện, các loại nước khử trùng phòng thí nghiệm, và mức độ gây bệnh chắt lọc nước trong cơ thể.
  3. Đèn làm sạch UV diệt khuẩn đèn cực tím trong nước, trong đó cả các khu dân cư, cao ốc văn phòng, công trình nước, "hotel" và cửa hàng ăn uống .
  4. Dược phẩm sinh hóa, chế tạo Châu Âu phẩm, làm đông diệt khuẩn nước.
  5. Đèn tinh chế UV lọc nước chế tạo cá và làm sạch .
  6. Đèn làm sạch UV hồ bơi, trò chơi dưới nước, sàng lọc nước.
  7. Đèn khử trùng UV nước biển, nuôi trồng thủy sản nước ngọt sinh sản (cá, lươn, tôm, sò ốc, vv) tinh chế nước.
  8. Đèn xử lý UV ngành công nghiệp Điện tử với nước siêu tinh khiết .
  9. Đèn làm sạch UV tinh chế nước tái dùng nước và tảo nước.
  ►►►Có thể quý khách chưa biết về máy làm đá sạch 180kg, đây là loại máy làm đá cho hiệu quả kinh tế cao mà lại one toàn, thân thiện với người sử dụng .

  Công năng diệt khuẩn bằng "Ultraviolet" UV:
  – Lớp xử lý UV thuộc về quang phổ, có thể giết chết gần như tất cả các các vi sinh vật, trong đó cả sinh vật có hại Mycobacterium tuberculosis, vi khuẩn , bào tử và nấm.
  – Xử lý bằng "Ultraviolet" chắt lọc nước thải đô thị, tổng mật độ vi rút có thể được giảm xuống còn 200 / 100ml.
  – Hệ thống khử trùng UV có thể trực tiếp đạt chất lượng nước uống.
  – Trước khi diệt khuẩn nước hồ bơi, dữ liệu clo trong nước có thể được giảm xuống còn 0,5 mg / L, vi trùng, nhanh chóng tiêu diệt virus lên đến một trăm phần trăm .


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).