Hà Nội Tìm hiểu về đá Sapphire và ích lợi của nó với sức khỏe

Thảo luận trong 'Trang Sức HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi huyixado1, 23 Tháng tám 2016.

 1. huyixado1 Member

  Facebook: huyixado1

  đá Sapphire đã đc coi như biểu tượng của sự thông thái, quyền lực, chiến thắng và sự công bằng từ xa xưa. Người ta cho rằng, sapphire làm cho nhân loại trở nên bình tĩnh, chế ngự niềm đam mê và có thể ảnh hưởng đến dòng chảy của thời gian. Sapphire được xem là biểu tượng cho tình yêu, trung thực, giàu có, niềm vui, thiên thần và thiên đường.

  [IMG]

  Trong cung hoàng đạo Sapphire là biểu tượng của chòm sao Nhân Mã, năng lượng cảm thụ của nó có công dụng đối với luân xa vùng trán. Tác động tới một vài cơ quan ở vùng đầu. Luân xa này có liên quan tới kinh mạch đi qua bàng quang và ruột, nó giúp thực hiện một vài ý tưởng, kích thích tính hoạt động thể lực. Thời Trung cổ, người ta thường đeo đá sapphire để ngăn chặn ma quỷ. Nó là một trong vài tinh thể được sử dụng trong bản khắc quan tài của 1 vài thầy tu Do Thái. Người ta cũng cho rằng sẽ giúp cảm giác được lời nói dối với nhẫn có gắn sapphire. Giúp nhân loại tìm được mục đích trong cuộc sống, vượt qua sợ hãi, lười biếng và sự vô công rồi nghề, đánh thức sự khát khao kiến thức cũng là khả năng của nó.
  Sapphire làm tăng lòng thủy chung, sự chân thật, chống lại vài điều gian trá và là người bảo vệ cho tình yêu. Nhiều người chắc chắn rằng trong sapphire tiềm ẩn đặc tính mang tới sức khỏe và chữa bệnh. Sapphire là biểu tượng của lòng trung thành và tâm hồn do có phần quý phái và lãng mạn. Người ta sử dụng sapphire để tỏ lòng trung thành, trung thực và trong trắng vào thời xa xưa. Thái tử Charles đã tặng Công nương Diana nhẫn cưới gắn sapphire nhân ngày cưới vì tính lãng mạn và quý phái của nó.
  Tính chất chữa bệnh:
  Để làm xuất hiện một vài thuộc tính chữa bệnh của sapphire, người sở hữu riêng cho mình nó phải là người thông minh và tốt bụng. Không phải ngẫu nhiên mà sapphire được gọi là “đá của những nữ tu”, nó hỗ trợ họ cất giữ trinh tiết. Sapphire có năng lực cảm thụ là điều người ta nghĩ. Chúng làm giảm huyết áp, có công năng chống mất ngủ, đau lưng, cảm mạo và thậm chí cả với ung thư. Giúp điều trị bệnh hen suyễn, bệnh tim và bệnh đau dây thần kinh với nhẫn hoặc vòng tay gắn sapphire đeo ở tay trái. Bên cạnh đấy người ta cũng cho rằng sapphire có thể chữa khỏi bệnh phong và “mọi thứ u ác khác”. Giúp chữa một số bệnh về mắt với nước ngâm sappire.
  • Sapphire đen giúp giữ tỉnh táo và hộ thân.
  • Sapphire trắng củng cố đỉnh đầu, thiết lập mối quan hệ với thiên đường. Sapphire lục cân bằng tim và tăng cường hệ miễn dịch.
  • Sapphire hồng chứa đựng hòa bình và tình yêu.
  • Có thể làm sạch cơ thể và điều khiển họat động của bạch huyết nhờ spphire vàng. Gan và túi mật cũng có thể được chữa bệnh nhờ tinh thể này. Loại khỏi đầu ốc các suy nghĩ tiêu cực, đem lại trí tuệ và tri thức, nó giúp đỡ cân bằng và kích họat rối dương. Được nhắc đến cùng với thần Ấn Giáo Ganesh, thần loại bỏ vật cản Sapphire vàng còn có liên hệ với sự giàu sang và sung túc. Nó được 1 số thương nhân đeo nhằm giúp đỡ đạt được mục đích.
  • Sapphire lam tương thích mạnh với cổ họng, nó giúp các bạn nói ra long tin của mình và sự thật. Vừa tăng cường sự liên hệ và trợ giúp 1 vài người hay diễn thuyết trước tính thềm đông, nó còn có lợi cho họng, tuyến giáp, cận giáp và phổi. Sapphire lam có công dụng giữ bình tĩnh cho hệ thần kinh. Nó còn có khả năng đc dùng trong lúc thiền để nâng cao đặc tính ngoại cảm. Người huyết áp cao, nóng nảy nên đeo sapphire sẽ làm giảm sự bốc lửa không cần phải có, trở nên điềm đạm hơn. Có thể trợ giúp các bạn nhận được một vài tri thức từ một số nền văn minh cổ đại lúc đang mơ hoặc đang thiền bởi một số loại sapphire đc tin là có chứa ký ức trong nó.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).