Hà Nội Tìm hiểu công nghệ Bạc Nano sử dụng trong máy lọc nước Aquastar

Thảo luận trong 'Thiết bị nhà bếp HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi otbvnsale6, 24 Tháng tư 2016.

 1. otbvnsale6 Member

  Facebook: otbvnsale6

  Máy lọc nước Nano Aquastar giúp bạn và gia đình bạn hạn chế tối đa các bệnh thường gặp liên quan đến vấn đề nước uống không đủ tiêu chuẩn, giúp kéo dài tuổi thọ cho mọi người. Nano Aquastar được phát minh vào những năm đầu thế kỷ 21 và được cấp bản quyền sáng chế tại Nhật Bản. Nano là công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay.
  Máy lọc nước Nano Aquastar AS 8000 là hệ thống áp dụng công nghệ lọc nước tiêu chuẩn tiên tiến và hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay, hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu, hút , khử, tự động xử lý và loại bỏ hoàn toàn chất có hại trong nước như: thuốc diệt côn trùng, chất phóng xạ, viruts, các độc tố có nguồn gốc Nitơ. Đặc biệt xử lý được hoàn toàn những kim loại nặng trong nước như: Mangan, đồng, chì, thuỷ ngân, Asen, và các kim loại khác…

  Bạc nano là công nghệ đã được ra đời từ những năm 80 của thế kỷ trước – nó đã tạo nên những bước đột phá trong nhiều lĩnh vực từ y tế,Điện tử đến thực phẩn và hàng tiêu dùng. Và máy lọc nước Aquastar hiện đang là dòng sản phẩm nổi bật nhất sử dụng công nghệ này.

  Bạc Nano là gì?


  Đây chính là một loại vật liệu nano được sử dụng từ lâu trong các sản phẩn chăn sóc sức khỏe y tế, được biết đến và sử dụng gần 100 năm nay nhờ các thuộc tính đặc trung về khả năng kháng nấm và kháng khuẩn tự nhiên. Các hạt nano bạc trong máy có khích cỡ khoảng 30 nm tạo ra diện tích bề mặt cực lớn. Gia tăng sự tiếp xúc với các vi khuẩn và các vi sinh vật gây chậm quá trình chuyển hóa tế bào cơ thể.
  [IMG]

  [IMG]

  Chi tiết sản phẩm

  Với hiệu quả cao cho tác dụng nhanh chóng đặc biệt là không hề gay độc hại hay tạo ra các phản ứng phụ như kích thích hay dị ứng. Chúng hoạt động dựa trên việc ức chế các quá trình hô hấp, trao đổi chất, sự nhân và tăng trưởng của vi khuẩn để tiêu diệt chúng mà không gây nhiễm trùng nước hay mùi khó chịu

  Công nghệ Bạc nano trong máy lọc nước Aquastar cho hiệu quả như thế nào?

  Từ thời cổ xưa người ta đã biết dùng Bạc để phát hiện và diệt khuẩn, nhưng việc ứng dụng nố phổ biến trong đời sống hàng ngày là tương đối khó khăn vì cần nhiệt độ và chi phí cao. Công nghệ nano sẽ giúp bạn giải quyết cả hai vấn đề này. Khi các hẹt nano siêu nhỏ phủ kín bề mặt màng lọc diện tích bề mặt được tăng lên hàng triệu lần so với thông thường.
  [IMG]

  Với khả năng kết hớp với sulphydryl trong thành tế bào của vi khuẩn, chúng sẽ chuyển hóa enzim trong đó để chặn đường hô hấp, vô hiệu hóa quá trình trao đổi chất và tiêu diệt chúng một cách tự nhiên.

  Không chỉ có thế bằng việc kết hợp thêm các khoáng thạch thiên nhiên khác công nghệ này còn giúp cho máy có khả năng tạo khoáng chất tốt cho cơ thể làm thúc đẩy quá trình tiêu hóa và trao đổi chất cho bạn một cơ thể khảo mạnh.

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).