Tìm đại lý kinh doanh ngành dép kẹp

Thảo luận trong 'Giày Dép HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi mrhoang, 29 Tháng tư 2017.

 1. mrhoang New Member

  Facebook: mrhoang

  Chào các bn gn xa, vic b s dép kp hin nay rt ph biến th trường vit nam. Nhm đáp ng cho nn kinh tế thi trang nói chung và ngành Dép kp nói riêng, th trường hin nay đang mc lên nhng cơ s chuyên sn xut Dép kp các loi đ cht liu. Vi loi hình dây chuyn khép kiến, và công nhân có k năng tt, cơ s sn xut dép kp ca chúng tôi t tin là thương hiu lâu năm trong lĩnh vc ngành Dép kp hin nay.Chúng tôi đang tìm nhưng nhà đầu tư cũng như kinh doanh ngành Dép kẹp chủ yếu hiện nay để mở ra những đại lý cấp một và hai trên thị trường. Ưu tiên cho những đơn vị chưa bao giờ làm qua ngành này.

  Vi các phương châm, uy tín, đm bo cht lượng, đưa mt hàng đến gn khách hàng nht chúng tôi đã vàđang là cơ s phát trin trên vĩ mô công ngh mi, vi lượng máy móc tân tiến xưởng sn xut dép lâm cường ca chúng tôi s to ra được sn phm vi cht lượng hoàn thin nhưng không kém p-hn giá c tuyt đi cho quý khách hàng.

  Vy bn đang cn b s dép kp, hay bn đang mun mua các loi dép kp giá r v kinh doanh, ngay đây cơ s sn xut dép kp giá r ti tp.hcm luôn sãn sàng phc v các bn mt cách tn tình nht t trước ti nay, nào cùng chùng tôi tiến bước trên con đường kinh doanh ca các bn, cùng nhau phát trin sựưu vit tuyt đi nht nhé

  Hotline 0937096999
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).