Hà Nội Tiêu chuẩn chiều cao cân nặng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Lao động phổ thông HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi lê tiêu dinh nd, 4 Tháng ba 2017. 1. Hiện nay, tỷ lệ sinh viên Việt Nam mới ra trường bị thất nghiệp ngày càng tăng. Theo tổng cục thống kê, quý III năm 2015, Việt Nam có hơn 340.000 người có trình độ cao đẳng, đại học trở lên thất nghiệp. Dự trong tương lai, con số này đang có xu hướng tiếp tục tăng. Trước thực trạng này, nhiều bạn sinh viên đã chọn hướng đi riêng cho mình đó là đi xuất khẩu lao động.

  [IMG]

  Hiện nay, thị trường lao động tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Đài Loan, Trung Đông,…đang rất thu hút lao động Việt. Trong đó, thị trường Nhật Bản được nhiều lao động lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, để đủ dieu kien di xuat khau lao dong nhat ban, người lao động phải qua được vòng tuyển chọn đầu vào. Thông thường tiêu chí tuyển chọn đầu vào dựa trên ngoại hình, độ tuổi, bằng cấp và thể lực,…Vì vậy, nhiều lao động băn khoăn không biết bản thân có đủ tiêu chuẩn chiều cao cân nặng khi đi xuất khẩu lao động không?

  Điều kiện về chiều cao cân nặng của người lao động phụ thuộc vào điều kiện đơn hàng mà nhà tuyển dụng của Nhật yêu cầu. Để tham gia được chương trình xuất khẩu lao động tại Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Jvnet, người lao động phải đáp ứng được yêu cầu ngoại hình như sau:
  + Nam: cao từ 1m60 trở lên, nặng từ 50 kg trở lên
  + Nữ: cao từ 1m48 trở lên, nặng từ 40 kg trở lên

  Hiện tại, trong tháng 3/2017, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín có rất nhiều đơn hàng với mức lương từ 28 triệu đến 36 triệu/tháng (chưa kể lương làm thêm), thuộc các ngành nghề như: cốt thép xây dựng, xây dựng – giàn giáo, lắp ráp linh kiện ô tô, Điện tử, chế biến thực phẩm, hàn xì, lắp đặt đường ống,…

  Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ:
  Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phát Triển Kỹ Thuật và Nhân Lực Quốc Tế (JVNET., JSC)
  Văn phòng tư vấn:
  Địa chỉ: Tầng 7, toà nhà PVOIL, Số 148 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
  điện thoại: 04-37481982
  Văn phòng đại diện TP. Hồ Chí Minh
  Địa chỉ: Tầng 4, toà nhà HT, số 132-134 đường D2, Bình Thạnh, TP.HCM
  điện thoại: 08-62948869  lephuongnhatle thích bài này.
 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).