HCM Tiêu chí để kiểm tra đèn led nhà xưởng tốt nhất

Thảo luận trong 'Trang trại, nhà xưởng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi ngocvanly01, 25 Tháng năm 2017.

 1. ngocvanly01 DGS Branding

  Facebook: ngocvanly01

  Nếu như như lúc trước, khi xây dựng và kiến tạo chuỗi hệ thống den chieu sang nha xuong sản xuất, các nhà kho hay tạp hóa thì người ta hay dùng những loại đèn pha sáng như đèn compact, bóng đèn tuyp, đèn cao thế nhưng toàn bộ những loại đèn này đều có những hạn chế nhất định, khác lạ là tốn điện và tài năng chiếu sáng không bảo đảm.

  [IMG]


  Vậy nên, trong khoảng vài năm quay về đây, các chủ đầu tư mở màn dùng item den pha led nhà xưởng bởi nó mang trong bản thân mình những ưu điểm khôn xiết vượt trội, bỏ xa các loại đèn truyền thống lúc trước.  Những yêu cầu căn bản về hệ thống chiếu sáng nhà xưởng

  Khi một nhà xưởng có chuỗi hệ thống chiếu sáng bảo đảm thì sẽ cung cấp môi trường làm việc tốt nhất về mặt ánh sáng cho công nhân có thể quan sát, làm việc cũng như quá trình điều hành, ánh sáng trong nhà xưởng thường được dùng là ánh sáng đèn khí hoặc ánh sáng điện đoàn kết với ánh sáng ban ngày.


  Để có được độ chiếu sáng tốt nhất cho nhà xưởng, nhà kho của bản thân mình thì khi thiết kế xây dựng, chủ đầu tư cần thân mật tới cả điều chất lượng và số lượng đèn LED nhà xưởng. Việc cung cấp cho người lao động ánh sáng tốt sẽ hạn chế tối đa tình trạng mỏi mắt, chói mắt và chúng ta có một số những tiêu chuẩn để bình chọn hệ thống chiếu sáng nhà xưởng như sau.


  [IMG]

  Tiêu chuẩn chiếu sáng nhà xưởng

  1. Chấp hành đúng tiêu chuẩn VN 7114:2008 : Ecgonomi – các nhà xưởng phải có hệ thống chiếu sáng chuẩn trong vùng làm việc


  2. Thi hành nghiêm chỉnh quy chuẩn khoa học đất nước : QCQG 09:2014/BXD : Các công trình sử dụng năng lượng một cách thức hiệu quả.  Tiêu chí thông thường khi kiến tạo

  - Vùng làm cho việc phải chuẩn về độ rọi, ánh sáng đồng đều, màu ánh sáng hợp lý


  - Các nhà cửa cần sử dụng năng lượng ánh sáng hiệu quả


  - Các trang bị chiếu sáng thân thiết với không gian, tiết kiệm tối đa năng lượng.


  - Sử dụng nguồn sáng có chỉ số hoàn màu cao, dãy điện đồ màu rộng


  - Hạn chế tối đa tình trạng chói loà, hạn chế lấp láy không tác động tới sức khỏe của mắt người lao động…  Ngoài sự chọn lựa nhiều chủng loại thì sản phẩm này còn đáp ứng được toàn vẹn những yêu cầu của chuỗi hệ thống chiếu sáng trong nhà xưởng theo pháp luật. Nó còn có khả năng thay thế hoàn toàn những loại đèn truyền thống khác bởi những lý do sau:


  - Ánh sáng có độ bất biến cao


  - Dải công suất rộng, có kĩ năng chiếu sáng trên diện rộng với độ rọi cực cao


  - Hoạt động hiệu quả, bền bỉ trong những môi trường khắc nghiệt từ 40 tới 60 độ


  - Có khả năng chống rung, chịu được va đập


  - Độ hoàn màu cao, phù hợp với đa dạng loại nhà xưởng khác biệt


  - Tỏa nhiệt ít, hệ số an toàn cao


  - Dè xẻn năng lượng tốt đa, tuổi thọ lên đến trên 30.000 giờ sử dụng.


  - Ánh sáng không có bức xạ, bình yên cho nhân loại.


  - Hạn chế nhạo tối đa lượng CO2 trong không gian


  - Chi tiêu lắp đặt, sử dụng tiết kiệm tới 50% so với những loại đèn truyền thống khác.  Có thể nói, item đèn LED nhà xưởng là một biện pháp tối ưu cho hệ thống chiếu sáng nhà xưởng bây chừ.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).