Hà Nội tiết lộ các cách tiết kiệm pin cho hệ điều hành Android

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi tranthanh2007, 3 Tháng bảy 2017.

 1. thay mặt kính samsung s7 edge Để hạn chế tình trạng dế yêu bị hết pin giữa chừng khi đang chơi game hay lúc bạn đi du lịch, mất điện, bạn chỉ phải ngắt kết nối những ứng dụng ko sử dụng đến, bỏ chọn chế độ sáng tự động...

  Tắt các ứng dụng nền  [IMG]

  Mặc dù quý khách đã tắt hết các ứng sau lúc dùng, thế nhưng chúng sẽ ko tắt hẳn mà vẫn còn chạy nền trên thứ. Thực ra đây là tính năng tiện dụng, giúp khách hàng có thể khởi động lại những ứng dụng đó nhanh hơn vào những lần sử dụng sau đó. Tuy nhiên, vì vẫn hoạt động nên chúng sẽ “ngốn” một lượng pin hơi lớn. vì thế, cách tốt nhất là khách hàng nên tắt hoàn toàn những ứng dụng ấy đi, bằng cách vào Cài đặt > Pin và xem các ứng dụng nào đang chạy ngầm thì tắt.

  >>Xem thêm: thay mặt kính samsung s8

  Luôn bật chế độ tiết kiệm pin  mọi những smartphone Android đều được đồ vật một tính năng hiện đại là tiết kiệm pin, nhất là từ Android 4.4 trở lên. Tính năng này rất tiện ích trong việc tối ưu thứ cũng như tự động thiết lập các chế độ tiết kiệm năng lượng. Để thực hiện, khách hàng chỉ cần vào Cài đặt > Pin > Tiết kiệm pin.

  Giảm thời gian chờ màn hình  [IMG]

  những trang bị của hệ điều hành Android phần lớn đều được mặc định thời gian chờ là 30 giây. Và thời gian chờ màn hình càng lâu thì đồng nghĩa với tiệc năng lượng pin bị tiêu hao càng lớn. quý khách có thể thiết đặt lại thời gian chờ còn 20 giây, 15 giây, hay thậm chí là 10 giây để tiết kiệm pin tối đa nhất. rất nhiều người do có thói quen đcọ báo nên thiết lập thời gian chờ khá lâu. Tuy nhiên đcọ xong thì lại không cài đặt lại, dẫn tới việc lãng phí pin.

  >>Xem thêm: Thay mặt Kính LG K10

  dùng hình nền tối  Việc quý khách sử dụng hình nền có màu sắc sáng sẽ khiến lượng pin bị hao hụt nhiều hơn là dùng những hình nền tối. bởi vậy, nếu có thể thì quý khách nên dùng những bức hình hay hình nền có màu sắc trầm, tương đối tối, thậm chí hình nền đen càng tốt để chắc chắn cho lượng pin luôn đầy.

  Tắt ứng dụng cập nhật tự động  Có 1 số ứng dụng được thiết lập sẽ tự động lưu, đồng bộ hình ảnh... tốt nhất là khách hàng nên tắt ứng dụng này đi. bên cạnh đấy, một số phần mềm cũng sẽ được cập nhật tự động lúc có bản cập nhật khả dụng. quý khách có thể tắt tính năng này đi và sử dụng tay khi cần thiết cập nhật. Điều này sẽ giúp khách hàng vừa tiết kiệm pin lại vừa ko ảnh hưởng đến việc dùng ở gần đây.

  dùng Wifi thay vì 3G  [IMG]

  Hầu như những đơn vị, cửa hàng, thậm chí nhà trọ, xe ô tô giờ đây đều cung cấp wifi, do đó nếu không thật sự cần thiết thì khách hàng nên dùng wifi để pin được tiết kiệm. Đồng thời còn không tốn giá thành vào dịch vụ 3G.

  Tắt chế độ rung  Trong môi trường thi công việc, họp hành... bạn có thể để chế độ rung để không thi công ảnh hưởng đến người khác. Còn lúc ở những chỗ công cộng, ở nhà hay lúc đi chơi cùng quý khách bè thì khách hàng nên để chuông bình thường. bạn chỉ phải vào Cài đặt > Âm thanh và Thông báo > Âm thanh khác là có thể tắt được chế độ rung.

  Vô hiệu hóa tính năng sáng tự động

  điểm mạnh của tính năng này là tự điều chỉnh độ sáng theo môi trường và ánh sáng kế bên, giúp bảo vệ và ko cung cấp khách hàng bị chói, đau mắt. Tuy nhiên chế độ này sẽ khiến máy phải hoạt động nhiều hơn, vì vậy sẽ gây tốn pin cho smarphone của quý khách.

  Trên đây là một số cách để giúp bạn tiết kiệm pin trong quá trình sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android. Nếu có nhu cầu sử dụng điện thoại liên tục cũng như dụng lượng pin bị hao hụt quá rất nhiều thì bạn có thể đồ vật cho mình các cục sạc dự phòng để chắc chắn hơn trong công đoạn di chuyển, cung cấp việc.

  >>Xem thêm: thay màn hình samsung s8 plus


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).