Hà Nội Tiến lên miền nam muốn thắng cần biết mẹo này

Thảo luận trong 'Đồ chơi, game HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi cúc bigmua, 3 Tháng bảy 2017.

 1. cúc bigmua Member

  Facebook: cúc bigmua

  Với mỗi 1 gamer tien len mien nam sẽ bao hàm tư duy, cách đánh không giống nhau không một ai giống ai cả, người thì đánh những quân cờ lớn dọa phe đối lập, người thì đánh các con cờ nhỏ dại kèm một con cờ lớn,… mặc dù thế thời điểm hôm nay Sảnh bài sẽ share cho khách hàng mẹo đùa giúp tăng kỹ năng chiến hạ của chúng ta lên tối đa có lẽ

  [IMG]

  Đầu tiên: Mẹo đánh khách quan

  Đặt cược khách quan ở đây là sao? các bạn sẽ tùy xem đối thủ nghịch cùng bài mình là ai từ đó nghiên cứu với đề ra thói quen đùa bài của người đối diện, nắm bắt đc tâm lý bài họ bựa tình tiết tâm lý như thế nào, bài đẹp thì bọn họ giải quyết và xử lý như thế nào.

  Thế là game thủ đã nắm chắc 50% chiến thắng trong tay rồi.
  Thứ 2. Mẹo đánh chủ quan

  - Thứ nhất: Trước khi đánh cần biết người biết ta new trăm trận trăm chiến thắng được. Cầm bài trong tay nên suy luận xem trong round này mình kỵ các con bài như thế nào.

  dụ: Q K A - rô, kỵ 1 nhỏ A - cơ
  - Thứ 2: Bắt bài kẻ địch cũng rất cần phải suy luận xem xác suất ải bài có hàng hay là không. Để biết được thì cách duy nhất của khách hàng hãy kiểm các quân bài con thiếu, những quân cờ người chơi đang nắm giữ đặt ra xác suất, tính Xác Suất có với không tồn tại tứ quý.

  Tiếp sau kiểm đôi và sảnh dây thông. dụ: Bài của công ty là 3345677 10 JQKK 22 thì Phần Trăm 3 đôi 789 cao: nên chú ý 3 con bài đó.

  - Thứ 3: Năm bắt cơ hội để về nhất.
  Người ta đánh sảnh nhiều, đến gần hết bài thì sảnh là hiếm.
  dụ: đôi Q ra rồi, game thủ có sảnh JQK - còn kỵ 1 bé Q => xét thêm K với A ra ra sao để liều. (K ra 2 nhỏ => còn 1 thì đây là còn sảnh, ko nên liều, ra 1 bé K, sẽ còn đôi K...)

  - Yếu tố cuối cùng: Là niềm tin cùng tài năng diễn kịch, đánh đòn tâm lý lên trên người khác của doanh nghiệp, để đánh lừa cùng kiểm soát và điều hành bọn họ theo hướng đi cảu gamer.
  Trên đây là các tóm tắt của http://sanhbai.com/ về những mẹo và thủ thuật lúc tập luyện bài mong muốn sẽ giúp đc bạn trong tiến trình tới đây nha.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).