QUẢNG CÁO

QUẢNG CÁO


HCM Tiền Giang cho hỏi ở đâu cho mướn văn phòng giá tốt tại Quận một Thành Phố Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'thuê nhà, cho thuê nhà, nhà nguyên căn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi dangvan0209, 4 Tháng ba 2017.

 1. dangvan0209 Chuyên cung cấp các dịch vụ Website

  Facebook: dangvan0209

  Văn phòng cho thuê quận 1, Văn phòng cho thuê quận một, văn phòng Cho mướn ở TP HCM, Văn phòng Cho mướn tại Sài Gòn Bình Dương mọi người ơi ở đâu cho thuê office thiết kế đẹp tại Quận một TP Sài Gòn
  • Giá mướn: 23 Đô la mỹ / m²
  • Mã số: OB10022
  • Diện tích: 3000m2
  • Nội địa:
  • Thời gian để CBD: 3 phút
  • Thể cái: Văn phòng Cho mướn quận một
  • dòng: Văn phòng cho thuê ở TP HCM
  Nằm ở quận trung tâm thương mại, ouroffice Cho mướn ở Quận 1, Sài Gonoffers quý khách 1 môi trường đơn vị thanh lịch và Đ/c công ty mang uy tín. Bên cạnh đó, bạn mang thể lái xe đến khu vực trọng tâm sôi động trong vòng ba phút.
  Nó cũng tự hào với tổng cộng 20 tầng sở hữu diện tích 400m2 mỗi tầng. Văn phòng cho thuê ở TP SaiGon sở hữu thể được chia thành 1 ko gian 50m2, 100m2 ko gian, 150m2 không gian, 200m2 không gian, 577m2 không gian, không gian 3000m2 và như vậy.
  Tòa căn hộ là thương hiệu mới, duy trì tốt và rất sạch sẽ, cửa sổ lớn, một môi trường thư giãn nhờ ngoại hình cột-miễn phí và máy điều hòa không khí trọng điểm, chào đón ngoài mặt nội thất trong suốt, không gian rộng mở, sự phong phú của ánh sáng tự dưng từ cửa sổ.
  Tòa căn hộ văn phòng này, đó là dịch vụ, có thể được sắm thấy trong khoảng phổ thông cửa hàng dễ dàng, K Mart, Circle K, 30/4 công viên, căn hộ hàng, quán cà phê trong building.Tenants sẽ được hưởng rộng rãi dịch vụ xây dựng bao gồm cả hệ thống an ninh 24/7 mang một bước đi ngắn bảo vệ và máy ảnh, một máy phát điện, 19 thang máy, 16 thang Máy văn phòng, sáu thang máy căn hộ, báo cháy.
  Lạng Sơn thắc mắc chỗ nào cho thuê văn phòng giá rẻ tại Quận 1 Thành Phố SaiGon dịch vụ:
  • Giá cho mướn: 23 Đô la / m2 (tương đương sở hữu 506.000 đồng / m2)
  • Bao gồm: nước
  ko bao gồm: VAT, phí quản lý (5 Đôla / m2), phí đậu xe xe đạp (15 Đôla / đơn vị / tháng), phí đậu xe ô tô (180 Đôla / doanh nghiệp / tháng), giá thành điện (VND 3.150 / kwh), Internet cáp quang đãng và truyền hình cáp (dịch vụ phân phối theo yêu cầu).
  Thông tin liên hệ 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).