Tiền Giang Cần Bán Bán gà nòi. gà tre con Tiền Giang

Thảo luận trong 'Thú nuôi, cây cảnh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi behong, 22 Tháng bảy 2010.

 1. behong Active Member

  Bầy gà tre mới sắp ra đời mà vườn đông wá nên hôm nay đăng bán bớt đàn gà tre con được hơn 1 tháng tuổi. Sau đây là hình ảnh cha mẹ và chúng: 5 em, 3 trắng 2 đen. 1 em đen trống. [IMG]
   
   
  [IMG]
   
  [IMG],
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  Ngoài ra còn 1 bầy gà nòi khoảng 3 tháng. Lúc được 1 tháng mẹ nó bị con chó cắn chết. Lúc vô thì 1 em nằm 1 đống 1 em thì thành độc nhãn dog lun. Pùn điên cuồn. [IMG][IMG][IMG]Tưởng bầy gà chắc chết ai ngờ lớn tới giờ. Gà mẹ bổn tốt bắt dưới quê lên đây nuôi. Đàn có 4 mái và 3 trống. Trống là điều chân xanh, mái cũng là bông chân xanh. Đám gà mái này nuôi làm mái gốc tốt lắm. Anh em nào muốn mua về làm gốc pm mình sớm nha. Sau đây là hình đám nòi và vườn gà nhà mình:
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  [IMG]
   
  Do gà nòi ba mình nuôi nên bạn pm cho mình để mình hỏi ba mình giá cả. Mình chỉ có bầy gà tre bán thoy. Mong ace giúp đỡ mình kiếm vốn để tạo 1 bầy gà thái chuối tuyết.
   
  Liên hệ: SĐT: 01679751802
  Yahoo: nhoxpi17
   
  Lưu ý: Gà nòi và gà tre nuôi riêng nên gà tre và gà nòi đều là rặc không lai. Lai thì nuôi gà nòi chi, làm cà ri gà ăn sướng hok? [IMG][IMG][IMG]
  Lưu ý: Gà nòi và gà tre nuôi riêng nên gà tre và gà nòi đều là rặc không lai. Lai thì nuôi gà nòi chi, làm cà ri gà ăn sướng hok? 
  Gà nòi, gà tre con đây các bạn:
  Gà nòi, gà tre con đây các bạn:/xem?sp=cJLZbWVMdbpg=

 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).