Tiệc cưới là phần tốn kém nhất trong đám cưới

Thảo luận trong 'Tổ Chức Sự Kiện HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi dauxoabophanquoc, 10 Tháng tám 2017.

 1. Sau khi xác định được vấn đề cần ưu tiên, chắc chắn bạn sẽ có cách phân chia ngân sách hợp lý. Bạn nên đầu tư nhiều tiền cho các khoản thiết yếu và cắt giảm các khoản khác một cách tiết kiệm nhất. Bạn cũng cần nhớ rằng, trong bất kỳ trường hợp nào cũng tránh để ngân sách dự trù của mình thâm hụt. Bạn có thể chọn các nhà hàng có tiếng hoặc khách sạn hạng sang nếu xác định phần đãi tiệc của mình quan trọng nhất.
  [IMG] [IMG]
  Bạn phải nắm rõ được số lượng khách mời để chọn nơi đãi tiệc phù hợp và tính toán số tiền cần chi cho mỗi bàn tiệc. Những nhà hàng nhỏ có giá từ 1 – 2 triệu đồng/ bàn, các trung tâm tiệc cưới hay khách sạn nhỏ thường đưa ra mức giá 3 -5 triệu đồng/ bàn, và nếu chọn khách sạn lớn thì giá tiệc thường khá cao, dao động từ 8 – 10 triệu đồng/ bàn. Bạn nên giảm nhiều khoản khác như tiền chụp ảnh, váy cưới... nếu chi phí cho tiệc quá cao. Nếu muốn bớt số tiền chi cho phần đãi tiệc, bạn có thể hạn chế lượng khách mời hoặc tìm nhà hàng có giá cả phù hợp hơn.
  nhà hàng tiệc cưới
  Trên thực tế, một đám cưới đơn giản, nhỏ gọn nhưng vui vẻ hạnh phúc bao giờ cũng đáng nhớ và ý nghĩa hơn một lễ cưới linh đình, hoành tráng nhưng sau đó cô dâu chú rể phải gánh khoản nợ lâu dài và có cuộc sống hôn nhân ngôt ngạt khi phải tìm mọi cách vun vén tài chính trong gia đình. Vì thế, tùy vào khả năng chi trả của mình, bạn hãy tính toán chi phí đám cưới một cách hợp lý, không nên tổ chức lãng phí, tốn kém vượt ngoài khả năng của mình
  5. Áo dài màu đỏ và váy cưới màu trắng
  Với quan niệm Việt Nam, nhiều cô dâu "mặc định" phải áo dài màu đỏ trong ngày ăn hỏi mới may mắn và mặc váy cưới trắng mới đúng nghi lễ. Nhưng thời trang cũng có thể phá cách. Nhất là khi thời trang cưới hiện nay khá đa dạng. Cô dâu có thể chọn nhiều màu sắc trang phục cưới. Màu sắc áo dài, váy cưới cũng có thể tùy theo tông màu trang trí để mọi chi tiết trở nên đồng điệu.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).