Tiệc cưới hết sức quạn trọng cần chuẩn bị kỹ

Thảo luận trong 'Tổ Chức Sự Kiện HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi carabviet, 10 Tháng năm 2017.

 1. carabviet Member

  Facebook: carabviet

  Sắm nhạc phù hợp để nhiều người cùng hòa vào điệu nhảy. Trên ghế của mỗi khách mời, Các bạn chủ động dán tình cờ những Thống kê nhưng phải có cặp nhé. Tùy theo dung tích sàn nhảy bên buổi chiêu đãi và với bạn quyết định bao nhiêu cặp số tham dự.
  [IMG]
  Lúc nhạc nổi lên, để gây lộn tập kết tiến hành cho khách mời, cô dâu cùng chú rể sẽ là người trước tiên nhảy đầm múa. Sau đó, MC sẽ hô lớn ngẫu nhiên những Con số đã dán trên ghế, cặp đôi nào sở hữu cặp số gọi sẽ lần lượt tham gia cùng mọi người. Hãy tham gia hết mình, lúc đó tất cả mọi người, thể tích của buổi tiệc sẽ là sàn diễn của bạn.
  Bịt mắt mua cô dâu
  Trò này khôn xiết thuần tuý nhưng cũng vô cùng thú vị. Những khách mời Không tham gia cũng mang thể khích lệ cùng với la hét cho đám cưới thêm phần sôi động. Bịt mắt chú rể lại rồi đưa lên sân khấu, nơi đấy có cô dâu đứng lẫn trong nhóm bạn bè và yêu cầu chú rể cầm tay đoán ra được cô dâu.
  kinh nghiem to chuc dam cuoi tai tp hcm
  Khi đầu nên chỉ có Cả nhà nữ lên thôi để chú rể đoán già đoán non tiến hành cho thêm phần thú vị, sau ấy hãy để Anh chị em nam cũng nhảy lên chìa tay ra để cho chú rể nắm. Hãy hình dong xem nếu sở hữu một anh chàng dư cân tốt tay đầy lông cũng chìa tay ra và chú rể vui tính bèn nhận luôn cả đây là tay cô dâu ta nên tiệc cưới sẽ vui vẻ tới thế nào.
  Kiên cố là tất cả mọi người được một phen cười ồn ào. cùng nhớ hãy phạt rượu chú rể hay là hoặc bắt chú rể làm trò còn nếu đoán sai nhé! Để chuẩn mắc tiến hành cho trò chơi nay, nơi bạn tổ chức cưới buộc phải sở hữu sảnh rộng cùng dàn âm thanh ánh sáng chất lượng. Tùy vào gu chung của khách mời, cô dâu, chú rể hãy chọn những bài nhạc phù hợp nhất, làm cho tất cả mọi người đều muốn… nhún nhảy đầm theo.
  Tiệc cưới là bên riêng vợ chồng bạn thì hãy tha hồ cùng với đừng đóng khung nó vào bất cứ nghi tiết nào. Sáng tạo thêm các điểm nhấn sẽ làm tiệc cưới thật đặc thù. Marry chúc những đôi sắp kết hôn với một tiệc cưới tuyệt vời nhé!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).