HCM Thuê xe du lịch đi Quảng Trị tham quan Thành cổ Quảng Trị

Thảo luận trong 'Cho thuê xe, thuê xe, xe hợp đồng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi locan10, 1 Tháng tư 2017.

 1. locan10 Member

  Facebook: locan10

  Thành cổ Quảng Trị là nơi đã trải qua những trận đánh lớn trong thời kỳ chiến tranh, nổi bật nhất là trận Thành cổ Quảng Trị mùa hè 1972 với 81 ngày đêm đỏ lửa. Người dân trong vùng xem nơi đây là Đất Tâm Linh vì ở đâu cũng có bom đạn và xương máu của các binh sĩ.
  Khi đã thuê xe du lịch và đến Quảng Trị thì bạn không thể nào bỏ qua địa điểm tham quan Thành Cổ Quảng Trị.Là một di tích quốc gia đặc biệt của Việt Nam. Nằm bên sông Thạch Hãn, Thành Cổ là một điểm tham quan gây nhiều xúc động cho du khách bởi lịch sử vô cùng khốc liệt của nó.Thành Cổ Quảng Trị thuộc thị xã Quảng Trị (cổng chính nằm trên đường Lý Thái Tổ), cách quốc lộ 1A khoảng 2km về phía Đông. Thành Cổ Quảng Trị được bộ Văn hoá – Thông tin xếp hạng di tích Quốc gia theo quyết định số 235/VH – QĐ ngày 12/12/1986, là một trong những di tích Quốc gia đặc biệt quan trọng.


  Thuê xe du lịch đi Quảng Trị tham quan Khu căn cứ Quân sự Khe Sanh

  Công ty cho thuê xe du lịch sẽ đưa bạn đi tham quan một địa điểm nổi tiếng nhất Quảng Trị đó là Khe Sanh.Nằm trên quốc lộ số 9 thuộc huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị, cách thị xã Đông Hà 63km về phía tây. Năm 1965 – 1966, Quân đội Mỹ và Quân lực Việt Nam Cộng Hòa đã xây dựng Khe Sanh thành cứ điểm lớn nhất trong tuyến phòng thủ đường 9, một tuyến phòng thủ được coi là “bất khả xâm phạm”.


  Thuê xe du lịch đi Quảng Trị tham quan Sông Bến Hải – cầu Hiền Lương

  Cầu Hiền Lương chia cắt đôi bờ sông Bến Hải đã trở thành một chứng tích lịch sử về công cuộc kháng chiến vinh quang, hào hùng nhưng đầy gian khó của nhân dân Việt Nam. Ngày nay,bạn thuê xe du lịch tại tphcm đi tham quan Quảng Trị khi đặt chân đến Bến Hải, đi trên cầu Hiền Lương là cách để mỗi người dân Việt tiếp thêm niềm tự hào dân tộc.

  CÔNG TY TNHH MTV THUEXESAIGON.NET
  ĐT: 08.6660.2595 – 0903 990 991 – 0908 171 777
  FAX: (84.8) 62.88.3089
  Trụ sở chính: Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
  Văn phòng GD: Số 249 Trần Hưng Đạo, Phường. Cô Giang, Quận.1, Tp.HCM

  Email: thuexesaigonnet@gmail.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).