Yên Bái Thuê Xe Du Lịch 45 Chỗ Đi Chùa Hương - muare.biz

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi thuexe724, 23 Tháng mười 2011.

 1. thuexe724 New Member


  [IMG]
  Cho Thuê Xe Du Lịch 45 Chỗ

  http://thuexedulichgiare.com/551/type-49-cho_thue_xe_45_cho.htm
  Công Ty Cổ Phần Kinh Tế
  Đối Ngoạ[FONT=Microsoft Sans Serif (Vietnames]i Phương Đông xin hân h[/FONT]ạnh giới thiệu với quý khách hàng những dòng xe du lịch 45 chỗ đời mới nhất hiệ[FONT=Microsoft Sans Serif (Vietnames]n nay như: AERO SPACE 45 CH[/FONT]Ỗ dòng xe Huyndai nhập từ Hàn Quốc.
  Với chủng loại xe phong phú, dàn xe chấ
  [FONT=Microsoft Sans Serif (Vietnames]t lư[/FONT]ng cao, đời mới và hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu sau của quý khách:
  - Dịch vụ xe du lịch, lễ hội, th
  ăm quan, nghỉ mát...
  - Dịch vụ
  [FONT=Microsoft Sans Serif (Vietnames] xe cư[/FONT]ới hỏi.
  - Dịch vụ
  xe đón ti[FONT=Microsoft Sans Serif (Vietnames]n sân bay, đưa đón cán b[/FONT]ộ công nhân viên, học sinh sinh viên..

  Xin cả
  [FONT=Microsoft Sans Serif (Vietnames]m ơn qu[/FONT]ý khách hàng ghé trang www.chothuexecuoi.netđồng thời chân thành cả[FONT=Microsoft Sans Serif (Vietnames]m ơn qu[/FONT]ý khách đã tin t[FONT=Microsoft Sans Serif (Vietnames]ư[/FONT]ởng và sử dụng dịch vụ thuê xe tại công ty chúng tôi trong thời gian qua
  [FONT=Microsoft Sans Serif (Vietnames]Công Ty Phương Đông là thương hi[/FONT]ệu không những uy tín mà còn bền vững trong lòng du khách và các công ty thh[FONT=Microsoft Sans Serif (Vietnames]ương m[/FONT]ại tại Việt Nam. Chúng tôi đã cung cấp cho quý khách những hợp đ[FONT=Microsoft Sans Serif (Vietnames]ng thuê xe uy tín, đ[/FONT]ảm bảo dịch vụ vận chuyển hoàn hảo cho quý khách.

  Chúng tôi chọ
  [FONT=Microsoft Sans Serif (Vietnames]n phương th[/FONT]ức giao dịch bằng cả điện thoại và chát trực tuyến, đảm bảo thông tin báo giá nhanh và kịp thờ[FONT=Microsoft Sans Serif (Vietnames]i tư v[/FONT]n cho khách. Đặc biệt vớ[FONT=Microsoft Sans Serif (Vietnames]i các phương th[/FONT]ức ký hợp đồng và thanh toán một cách nhanh gọn giúp quý khách hàng tiết kiệ[FONT=Microsoft Sans Serif (Vietnames]m đư[/FONT]ợc thời gian.

  Hiện hay chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các loại xe từ 4 chỗ
  đến 45 chỗ[FONT=Microsoft Sans Serif (Vietnames] đư[/FONT]ợc sản xuất từ năm 2008 đến nay. Xe chúng tôi cung cấp luôn luôn đúng với những gì đã cam kết trong hợp đng. Đậy là mặ[FONT=Microsoft Sans Serif (Vietnames]t ưu[/FONT] việ[FONT=Microsoft Sans Serif (Vietnames]t khi làm ăn v[/FONT]i công ty chúng tôi. Đi[FONT=Microsoft Sans Serif (Vietnames]u này đư[/FONT]ợc bạ[FONT=Microsoft Sans Serif (Vietnames]n bè làm ăn đánh giá r[/FONT]ất cao và tin dùng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Địa chỉ: Văn phòng số[FONT=Microsoft Sans Serif (Vietnames] : 724 Đư[/FONT]ng láng - Đ[FONT=Microsoft Sans Serif (Vietnames]ng Đa - Hà N[/FONT]i Điện thoại: 0462.779.779 - Di động 0912686666

  TEL: 04.6275.7777 - 0933.668.666 - 0912.68.6666 MR TRUNG

  WEBSITE:WWW.CHOTHUEXEHOA.COM -WWW.TAPDOANPHUONGDONG.COM 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).