Thuê nhà trọ để bán dâm

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h' bắt đầu bởi glassshoes31, 17 Tháng một 2010.
 1. (24h) - Các gái mại dâm được một người lái xe ôm tên là Sỹ (còn gọi là Út) môi giới cho khách mua dâm. Mỗi khi có khách, Sỹ gọi điện hoặc đưa đón những gái mại dâm này đến nơi bán dâm.

  Sáng ngày 16/1, Đội Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội (PC14) Công an tỉnh Bình Định đã bất ngờ ập vào Nhà nghỉ Mai Đạt ở Ngã ba Phú Tài thuộc phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn bắt quả tang 3 cặp trai gái đang mua bán dâm tại 3 phòng trọ liền kề nhau là 202, 203, 204.
  Lúc bắt quả tang, chủ nhà trọ này là bà Đặng Thị Mai (1964) đã đi vắng chỉ có người giúp việc ở nhà. Hai gái mại dâm là N.T.M (1990) và P.T.A.N (1986) cùng ở huyện Đồng Xuân, Phú Yên đang thuê nhà trọ ở nhà nghỉ nói trên. Ba khách mua dâm là những công nhân gỗ ở Khu công nghiệp Phú Tài (Quy Nhơn).
  Theo lời khai nhận của những gái mại dâm, họ được một người lái xe ôm tên là Sỹ (còn gọi là Út) môi giới cho khách mua dâm. Mỗi khi có khách, Sỹ gọi điện hoặc đưa đón những gái mại dâm này đến nơi bán dâm.
  Mỗi ngày những cô gái này đi khách từ 4 đến 7 lần tại nhiều nhà trọ khác nhau ở khu vực Ngã ba Phú Tài. Mỗi lần như vậy, gái mại dâm được trả 100.000 đồng, số tiền còn lại là của chủ nhà trọ và người môi giới.

  24H.COM.VN (Theo Bee.net.vn)


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).