Thực phẩm rau sạch

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang001vn, 3 Tháng tám 2010.

  1. xgiang001vn Active Member

    Máy ngày nay, đọc loạt phóng sự kinh hoàng công nghệ trồng rau muống mà phát hoảng, vậy làm thế nào để bảo vệ sức khoẻ cùa bản thân cũng như gia đình? Mời các bác nghiên cứu các món sau sạch mà Golmảt đang cung cấp nhé.

    Nguồn rau sạch đãm bảo có giấy chứng nhận, chuyên cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn 5 sao:

    Link toàn bộ sản phẩm: http://www.golmart.vn/ProLst2/56/5601/560101/index.gol

    Mình sẽ post từ từ các mặt hàng, mong cả nhà ủng hộ nhé.



    1/ Rau Muống Mầm (Mã SP: VGF-910371)

    [IMG]


    Giá bán:13.000 vnđ/hộp100gr



    2/Rau chùm ngây (Mã SP: VGF-2910368)





    [IMG]
    [/SIZE] http://www.golmart.vn/Prod/56/5601/560101/VGF-2910368/index.gol

    Giá bán: 16.000vnđ/gói100gr

    Chùm ngây có tên khoa học là Moringa oleifera, được biết đến và sử dụng hàng ngàn năm nay ở Hi Lạp, Ấn Độ, Ý. Theo các nghiên cứu khoa học, lá và hoa moringa có nhiều vitamin C hơn trái cam bảy lần, hơn sữa bốn lần chất calcium và hai lần protein, hơn cà rốt bốn lần vitamin A, hơn rau dấp cá ba lần chất sắt và hơn ba lần chất kali của chuối.
    Trái và hạt cây moringa cũng ăn được, hạt cây có mùi vị như măng tây. Trong hoa và rễ cây moringa có chất pterygospermin là một trụ sinh (antibiotic) rất mạnh, ăn thường xuyên sẽ giảm được nhiễm trùng do tạp khuẩn của môi trường. Cây chùm ngây cung cấp những hợp chất quý hiếm như zeatin, quercetin, alpha-sitosterol, caffeoylquinic acid và kaempferol. Lá và hoa đã được dùng để chữa nhiều bệnh như cảm cúm, bao tử, gan, tiểu đường, tim.
    Nhiều tác giả cây chùm ngây là “thần diệu” hay là loại rau sạch của thế kỷ 21. Bà con mình dùng lá chùm ngây nấu canh với tôm, tép, thịt nạc hoặc trộn gỏi. Trong y học cổ truyền, sử dụng chùm ngây chữa u xơ tuyến tiền liệt, huyết áp cao, tăng mỡ máu... Hiện nay có khoảng 80 quốc gia trên thế giới trồng chùm ngây làm rau ăn.
    Ngoài ra, phụ nữ dân tộc Raglay ngừa thai bằng cách cứ khoảng năm ngày thì lấy hai nắm rễ chùm ngây còn tươi (chừng 150gam), rửa sạch, xắt nhỏ, sắc giống sắc thuốc nam, uống hai lần trong ngày. Trong chùm ngây có alpha-sitosterol cấu trúc giống estrogen nên có thể có tác dụng ngừa thai. Khi bạn có thai, hormon thai nghén là progesterone bài tiết làm mềm tử cung khiến cơ tử cung không co bóp. Còn alpha-sitosterol trong rau chùm ngây gây co cơ trơn tử cung và làm sẩy thai. Vì thế, các nhà khoa học nhắc nhở “phụ nữ có thai không được ăn rau chùm ngây”.


    Lưu ý: Sản phẩm không được dùng cho phụ nữ có thai.

    - Trọng lượng của loại hàng này có thể thay đổi so với trọng lượng chuẩn của từng gói.

    Rau Ngót (Mã SP: VGF-004909)

    [IMG]
    Giá bán : 35.000 VND (~ 1,84 USD)
    Số lượng : / Gói
    - Nhà cung cấp: Viet Green Food
    - Quy cách đóng gói: 1kg/gói

    Rau đay (Mã SP: VGF-2910154)

    [IMG]
    Giá bán : 9.000 VND (~ 0,47 USD)
    Số lượng : / Gói
    - Nhà cung cấp: Viet Green Food
    - Quy cách đóng gói: 300gr/gói
    Nguồn: http://muare.vn


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).