Thủ tục lập mới doanh nghiệp tư nhân (Tiếp theo)

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm Dịch vụ khách hàng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi mrthuc, 5 Tháng tám 2016.

 1. mrthuc Member

  Facebook: mrthuc

  Khi đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty cần phải tiến hành vài điều dưới đây mới có thể chính thức kinh doanh.
  >>>> Thanh lap doanh nghiep tai ha noi
  Sau khi có mã số doanh nghiệp và cũng là mã số thuế, công ty, xí nghiệp bắt buộc phải thực hiện thủ tục liên quan đến thuế với cơ quan thuế để khai và nộp thuế theo như quy định của Cục thuế tỉnh thành phố như là thủ tục tạo cùng với phát hành hóa đơn; thủ tục kê khai, nộp thuế; thủ tục mua và cấp hóa đơn;...
  >>>> Dich vu thanh lap doanh nghiep gia re
  Doanh nghiệp phải liên hệ tới cho cơ quan có liên quan cùng với cơ quan công an để có thể tiến hành thủ tục khắc dấu, đăng ký mẫu dấu như quy định được ghi tại Nghị định số 58|2001|NĐCP.
  [IMG]

  >>>> Thủ tục giải thể doanh nghiệp
  Công ty, xí nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh có điều kiện bắt buộc phải liên hệ đến cho cơ quan quản lý chuyên ngành để có thể được hướng dẫn chi tiết, cụ thể sau khi đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
  Doanh nghiệp phải đăng nội dung đăng ký doanh nghiệp tại cổng Thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia trong thời hạn 1 tháng xét từ ngày mới thành lập hay chuyển nội dung kinh doanh.
  Nghĩa vụ mà doanh nghiệp nào cũng phải tuân theo
  Công ty, xí nghiệp phải hoạt động đúng theo ngành đã được ghi ở trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; hoạt động theo đúng với quy định của pháp luật với ngành, nghề kinh doanh có điều kiện.
  Nếu nội dung được ghi trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh không chuẩn khi so sánh với hồ sơ đăng ký thì doanh nghiệp buộc phải báo cáo với yêu cầu cơ quan đăng ký kinh doanh chỉnh lý cho chính xác. nếu mà công ty, xí nghiệp tự thay đổi nội dung trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh được coi là doanh nghiệp đã vi phạm luật định của nhà nước dĩ nhiên sẽ bị xử phạt tiền.
  - Đặt bảng tên công ty, xí nghiệp ngay tại mọi trụ sở của công ty.
  - Nếu như đổi thay nội dung đăng ký kinh doanh thì chủ công ty, xí nghiệp cần phải đi đến cơ quan đăng ký kinh doanh đăng ký đổi ngay trong vòng 10 ngày bắt đầu từ ngày có quyết định thay đổi.
  - Đơn vị kế toán lập, nộp báo cáo tài chính thật thà, đúng đắn, đúng hạn theo như quy định của luật pháp.
  - Tuân theo tất cả nghĩa vụ tài chính theo như quy định của nhà nước.
  - Đảm bảo quyền cùng lợi ích của người lao động.
  - Bảo đảm, nhận trách nhiệm về chất lượng sản phẩm theo như tiêu chuẩn đã được đăng ký hoặc là công bố.
  - Tuân theo trình tự thống kê giống như quy định về thống kê của luật định; báo cáo định kỳ các thông tin liên quan tới công ty, xí nghiệp; giả sử như có phát sinh lỗi lầm, công ty, xí nghiệp bắt buộc phải chỉnh lý, bổ sung luôn.
  - Tuân thủ nghiêm túc quy định của nhà nước về quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh, tài nguyên, môi trường sinh hoạt.

  - Trong hạn 90 ngày xét từ ngày kết thúc của kỳ kế toán năm, công ty cần phải nộp Báo cáo tài chính tới cho cơ quan đăng ký kinh doanh, cơ quan thuế, cơ quan thống kê, và phải lưu trữ mọi tài liệu của công ty, xí nghiệp ngay tại trụ sở chính.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).