Hà Nội Thử thách thú vị trong game Star Chasers với phong cách enless run độc đáo

Thảo luận trong 'Đồ chơi, game HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tungvipo0o, 29 Tháng một 2017.

 1. tungvipo0o Member

  Facebook: tungvipo0o

  Star Chasers một game mobile ba chiều đầy màu sắc, mà lịch sử cho chúng ta biết về một số hiện tượng tự nhiên không rõ nguyên nhân. Kết quả là, một số sự cố từ trên trời xuống đất bị rơi xuống sao, tai tubemate 2.2.9 bạn cũng đóng vai trò của một trong những người may mắn có thể thu thập các thiên thể, chỉ cần bạn và sẽ làm điều đó.
  [IMG]
  Ngoài những câu chuyện bất thường và đồ họa tuyệt vời, Star Chasers và tự hào có một khá cơ bản game gốc, chắc chắn nó á hậu, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ vật, động vật, tai tubemate cho android và các nhân vật khác, cho các phong trào dễ dàng và nhanh chóng. Có, và bất kỳ bề mặt, nền tảng, nền tảng, và thậm chí các bức tường sẽ không phải là một trở ngại cho bạn. Vì vậy, các fan Rahner có được sẵn sàng cho giờ đua nhiều.
  [IMG]
  Bạn cũng có thể chiến đấu với kẻ địch bằng cách ném những ngôi sao về phía chúng hoặc lao thẳng vào sinh vật mà bạn cần hạ gục. Tóm lại, để “đổi gió” chút ít nhưng vẫn trải nghiệm được dòng game yêu thích, Game Star Chasers chắc chắn là một tựa game đáng để thử.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).