Toàn Quốc Thông tin về giấy in mã vạch 3 tem

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi Nhung1795, 28 Tháng sáu 2017.

 1. Nhung1795 Member

  Facebook: Nhung1795

  decal in mã vạch hay còn gọi là decal in tem nhãn sản phẩm là loại giấy in để in thông tin lên đó thông qua máy in mã vạch. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy in mã vạch có chất liệu riêng biệt được sử dụng trong các ngành khác biệt.
  [IMG]
  ==> Tham khảo Ribbon in mã vạch

  giấy in mã vạch thì thường có 2 lớp, lớp trước đó chính là nơi để in thông tin lên đó và mặt còn lại dùng để dính lên sản phẩm. decal in mã vạch cảm nhiệt là loại decal được sử dụng khá hầu hết và thường hay dùng trong nhà kho, siêu thị….

  Thông tin về giấy in mã vạch 3 tem
  decal in mã vạch 3 tem là loại giấy in mã vạch được chia thành 3 tem trên một hàng và sử dụng với mực in mã vạch. Đây là loại giấy cảm nhiệt nên cần sử dụng mực in và khi có nhiệt thì sẽ đốt cháy mực làm hiện thông tin lên giấy.

  Decal mã vạch 3 tem còn được làm trên nhựa Pvc và xi bạc chính do vậy nó được sử dụng khá rộng rãi trong những lĩnh vực. Decal được làm ra thành dạng cuộn nên sẽ in rất nhanh dù là số lượng lớn. Vì không phải là loại decal nhiệt không cần sử dụng quá nhiều đến nhiệt nên đầu in của máy in được bảo vệ, tăng tuổi thọ cho máy in

  Với loại giấy decal 3 tem được sử dụng cho phổ biến loại máy in mã vạch khác biệt nên các bạn không cần phải lo việc máy in không phù hợp với giấy. Và những bạn cần lưu ý rằng để có được bản in rõ nét, chất lượng nhất thì các bạn nên sử dụng với mực in mã vạch wax


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).