Thông Tin Về Đặc Sản Rượu Trái Dừa

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi quang12, 26 Tháng năm 2010.

  1. quang12 New Member

    Công Thức Làm Rượu Từ Trái Dừa
    Rượu dừa tự nhiên còn nguyên trái được điều chế theo các bước sau:
    Dùng dừa già, bỏ lớp vỏ xơ bên ngoài, thông qua mắt dừa tiêm vào quả dừa chất lọc của hỗn hợp tạo thành từ nước rượu nếp đang lên men và men rượu, hàn kín phần mắt dừa bằng sáp giúp cho mùi không bị thóat hơi ra ngòai và bảo quản trong vòng 15 - 20 ngày ở nhiệt độ bình thường. Sản phẩm tạo thành có mùi vị độc đáo, không ô nhiễm và có thể bảo quản được lâu.
    Để xem thêm thông tin về rượu trái dừa xin hãy click vào:

    http://vn.myblog.yahoo.com/dacsanruoudua3392

    Giá Tham Khảo : 35.000 đồng/trái Số: 92/12 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp , TP.Hồ Chí Minh (Gần Chợ An Nhơn)
    điện thoại: 0947.21 3392 - 0907.552.690 “Đặc Biệt Có Giao Hàng Tận Nơi


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).