Toàn quốc Thông tin tổng hợp về bọc răng hàm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhilee, 19 Tháng sáu 2017.

 1. nhilee Member

  Facebook: nhilee

  Em có một cái răng hàm bị vỡ do sâu răng. Chỗ răng vỡ cũng khá lớn nên em không muốn đi hàn vì có lần em hàn nhưng sau đó bị bong ra và ăn uống cũng khó. mọi người bảo em Làm chụp sứ cho răng hàm sẽ bền hơn nhưng em còn băn khoăn về hiệu quả của phương pháp bọc sứ răng hàm này. mong bác sỹ tư vấn tương trợ em ạ!
  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với mọi người. Với thắc mắc của bạn về kết quả của phương pháp bọc răng hàm, bệnh viện KIM xin được trả lời chi tiết như sau.
  [IMG]
  hiệu quả giải pháp bọc răng hàm
  Răng hàm bị vỡ như tình trạng của bạn có thể do áp lực ăn nhai cắn xé Những thức ăn quá mức cứng trong một thời gian dài hoặc hoàn toàn có thể do bản thân cấu trúc răng không được chắc khỏe do thiếu canxi nên khi có tác động bên ngoài sẽ dễ bị vỡ, mẻ. Một khi cấu trúc răng của bạn bị tác động mà không được điều trị kịp thời hoàn toàn có thể dẫn tới trường hợp vỡ, mẻ nhiều hơn phần thân răng và đây cũng là một trong Những điều kiện cho vi khuẩn hoàn toàn có thể xâm nhập và gây hại cho răng.
  Tham khảo: tìm hiểu về răng sứ titan
  trường hợp răng hàm bị vỡ, mẻ quá mức lớn thì cực kỳ tốt bạn không nên hàn răng Bởi vì đây chỉ là cách chữa trị đối với Các răng bị mẻ ít mà thôi. vật liệu trám thường có độ bám dính không tốt nên sau một thời gian có thể bị bong tróc khi chịu áp lực nhai, nhất là đối với răng hàm, khi đó việc ăn nhai cắn xé sẽ gặp nhiều khó khăn và lựa chọn hàn trám có nghĩa là bạn sẽ cần phải hàn lại nhiều lần trong đời.
  [IMG]
  Bọc răng hàm là một phương thức hoàn hảo nhất cho tình trạng răng hàm của bạn. Một mão sứ sẽ được chế tác theo đạt chuẩn dấu hàm và chụp bọc lên phần răng vỡ, tạo ra một lớp bảo vệ răng khỏi Các tác động từ bên ngoài như lực nhai hay vi khuẩn có hại. Về bản chất thì bọc răng sâu sẽ bao trùm cả phần thân răng từ mặt nhai cho tới viền nướu, không chỉ trám bít phần răng bị vỡ như cách hàn trám nên sẽ làm cho việc phục hình đạt được chất lượng và hiệu quả tốt hơn, không dễ dàng bị nứt vỡ hay bong bật khi ăn nhai cắn xé.
  Phần răng sau khi được phục hình sẽ có độ bền chắc cao, bảo đảm ăn nhai hoàn toàn Thường thường cũng như bảo đảm tính thẩm mỹ cao nhất. vật liệu sứ có độ chịu lực lớn nên hoàn toàn có thể duy trì hiệu quả hàng chục năm mà bạn không cần phải phục hình lại nhiều lần như trám răng.
  Việc phục hình cho răng Nếu như được tiến hành Tại vì kỹ thuật hiện đại Bên cạnh bác sỹ nha khoa có tay nghề giỏi sẽ có hiệu quả cao nhất . công nghệ Chụp răng sứ tại nha khoa KIM với Những ưu điểm:
  – hỗ trợ bọc răng hàm hoàn hảo, chuẩn xác, sát khít nướu do sự hỗ trợ của máy quét dấu răng đương đại
  – Răng sứ có màu sắc tự nhiên, sáng bóng, không thâm đen viền nướu
  – Duy trì độ bền hàng chục năm mà vẫn đạt chất lượng tốt nhất
  – giúp cho rút ngắn thời gian bọc sứ một cách cao nhất chỉ sau 2 lần hứa trong vòng 24h


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).