HCM Thông hơi máy sưởi có quạt thông gió

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm điện tử, cơ khí HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi lightmonkey, 21 Tháng mười 2016.

 1. lightmonkey New Member

  Facebook: lightmonkey

  Máy đun không gian được phân loại như thông hơi và quạt thông gió hoặc "trút miễn phí" đơn vị đốt có quạt thông gió không được khuyến cáo sử dụng trong nhà của bạn, bởi vì họ giới thiệu sản phẩm cháy không mong muốn vào không gian bao gồm cả sinh hoạt oxit nitơ, carbon monoxide, và hơi và nước cạn kiệt không khí trong không gian. Hầu hết các quốc gia đã cấm sưởi dầu hỏa có quạt thông gió để sử dụng trong nhà và ít nhất là đã cấm sử dụng của máy sưởi khí tự nhiên có quạt thông gió.


  Đơn vị thông hơi được thiết kế để được nằm vĩnh viễn bên cạnh một bức tường bên ngoài, vì vậy mà các lỗ thông khí noi hoi có thể được cài đặt thông qua một trần nhà hoặc trực tiếp thông qua các bức tường bên ngoài. Hãy tìm dot kín hoặc "100% không khí ngoài trời" đơn vị, trong đó có một ống dẫn để đưa từ bên ngoài vào trong buồng đốt. Noi hoi dot vai vun là an toàn hơn nhiều hoạt động hơn so với các loại noi hoi điện, và hoạt động hiệu quả hơn, vì họ không rút ra trong không khí nóng ra khỏi phòng và xả nó ra phía ngoài. Họ cũng ít có khả năng Backdraft và ảnh hưởng xấu đến chất lượng không khí trong nhà.

  [IMG]

  Đơn vị rẻ hơn (và ít hiệu quả) sử dụng không khí trong phòng để đốt. Họ không có một Kính phía trước kín để giữ cho không khí trong phòng cách xa đám cháy và không nên nhầm lẫn với một noi hoi dot vai vun kín.
  Ngoài ra để cài đặt và vận hành các hướng dẫn của nhà sản xuất, bạn nên làm theo các hướng dẫn an toàn chung cho hoạt động bất kỳ máy sưởi đốt:
  Chỉ sử dụng các nhiên liệu đã được phê duyệt. Không bao giờ sử dụng xăng! Thực hiện theo các hướng dẫn tiếp nhiên liệu của nhà sản xuất. Đừng overfill noi hoi - bạn phải cho phép việc mở rộng của chất lỏng. Chỉ sử dụng các thùng chứa đã được phê duyệt đánh dấu rõ ràng cho rằng nhiên liệu đặc biệt, và lưu trữ chúng ở ngoài trời.

  Đã thông hơi nóng không gian chuyên nghiệp kiểm tra hàng năm. Nếu máy không được thông hơi đúng cách, không thông hơi ở tất cả, hoặc nếu lỗ thông hơi bị chặn, tách, rỉ sét, hoặc bị ăn mòn, mức độ nguy hiểm của khí carbon monoxide (CO) có thể nhập vào nhà gây bệnh tật và tử vong. CO cũng có thể được sản xuất nếu máy không được thiết lập đúng và điều chỉnh cho các loại khí được sử dụng và độ cao mà tại đó nó được cài đặt.

  Noi hoi điện

  Không gian điện thường đắt hơn để hoạt động hơn so với noi hoi dot vai vun điện, nhưng chúng chỉ là các noi hoi điện quạt thông gió không được an toàn để hoạt động trong nhà của bạn. Mặc dù nóng không gian điện tránh lo ngại chất lượng không khí trong nhà, họ vẫn gây bỏng và cháy nguy hiểm và phải được sử dụng một cách thận trọng.

  Đối với đối lưu noi hoi không gian, những loại tốt nhất kết hợp một chất lỏng truyền nhiệt, chẳng hạn như dầu mỏ, mà được làm nóng bởi các yếu tố điện. Các chất lỏng truyền nhiệt cung cấp một số lưu trữ nhiệt, cho phép các noi hoi để chu kỳ ít hơn và cung cấp một nguồn nhiệt thường xuyên hơn.
  Khi mua và cài đặt một máy sưởi điện, bạn nên làm theo các hướng dẫn an toàn chung:

  Noi hoi phải được cắm trực tiếp vào ổ cắm trên tường. Nếu một dây mở rộng là cần thiết, sử dụng có thể nặng ngắn nhất của dây 14 hoặc lớn hơn. Luôn kiểm tra và làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất nào liên quan đến việc sử dụng các dây nối.

  Mua một đơn vị với một switch-tip về an toàn, tự động tắt máy sưởi nếu đơn vị được lật.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).