Thông báo việc đăng ký bản quyền!

Thảo luận trong 'Tư Vấn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi anhhieu_88, 13 Tháng tư 2010.


 1. Bạn hoặc quý Công ty hãy đăng ký bản quyền tác giả để tránh được tình trạng ăn cắp, sao chép sản phảm của mình gây hậu quả nghiêm trọng cho bạn cũng như quý Công ty. Babylon Law Firm sẽ đại diện cho bạn cũng như Công ty làm việc với cục đăng ký bản quyền.
  • Nếu chủ thể đăng ký là chủ sở hữu đồng thời là tác giả/đồng tác giả, các giấy tờ cần thiết để nộp đơn đăng ký bản quyền bao gồm:
   1. Ba đĩa CD ghi Phần mềm
   2. Ba bản in phần mềm đóng thành quyền
   3. Giấy uỷ quyền của tác giả/đồng tác giả (có xác nhận chữ ký của chính quyền nơi cư trú, cơ quan Công chứng hoặc cơ quan quản lý nhân sự - 1 bản);
   4. Bản sao chứng minh nhân dân của tác giả/các tác giả (kèm theo bản chứng minh nhân dân để đối chiếu nếu bản sao không có công chứng- 1 bản)
   5. Tên đầy đủ, bút danh (nếu có), địa chỉ, số điện thoại. fax của tác giả/ các đồng tác giả
   B. Nếu chủ thể đăng ký là chủ sở hữu nhưng không đồng thời là tác giả (tổ chức; công ty) các giấy tờ cần thiết để nộp đơn đăng ký bản quyền bao gồm:
   1. Ba đĩa CD ghi Phần mềm
   2. Ba bản in phần mềm đóng thành quyển
   3. Giấy uỷ quyền của tổ chức hoặc công ty (1bản)
   4. Giấy chuyển nhượng từ tác giả/ các đồng tác giả cho tổ chức hoặc công ty (có xác nhận chữ ký); hoặc giấy chứng nhận tác phẩm xin đăng ký là tác phẩm được thực hiện theo nhiệm vụ công tác (1 bản)
   5. Bản sao có công chứng giấy phép thành lập tổ chức, công ty và giấy phép kinh doanh (1 bản)
   6. Tên đầy đủ, bút danh (nếu có) của tác giả/các tác giả; địa chỉ, số điện thoại. fax của tác gỉa/ các đồng tác giả, tổ chức, công ty;
   7. Bản sao chứng minh nhân dân của tác giả/ các đồng tác giả (kèm theo bản chứng minh nhân dân để đối chiếu nếu bản sao không có công chứng- 1 bản)
   8. Giấy cam đoan của tác giả
  [IMG]

  :cl:


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).