Thời trang Phong Thuỷ cho Nam :)---mại zo mại zo.....

Thảo luận trong 'Quần áo nam, Thời trang nam HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi Xauzaiditayga, 11 Tháng mười một 2009.

 1. HÀNG MỚI VỀ LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT TẠI WEBSITE CỦA QUÁN , CÁC BẠN GHÉ XEM NHA [IMG]--> Click here


  Nhịp sống công nghiệp với tốc độ cao đã tạo nên 7 tác động cực dương:

  • Áp lực công việc ngày càng nặng
  • Áp lực thành công ngày càng lớn
  • Bức xạ nhiệt và các bức xạ năng lượng khác càng cao
  • Điện trường và từ trường càng nồng đậm và rối loạn
  • Ô nhiễm toàn diện khắp nơi đến mức báo động
  • Tốc độ bê tông hóa đã làm biến mất những môi trường tự nhiên
  • Ít vận động và chế độ dinh dưởng mất cân bằng
  Và thế là 6 trạng thái âm cực được tạo ra:[IMG]

  • Tinh thần nặng nề, trì trệ.
  • Tâm thức hoang mang căng thẳng
  • Sức khỏe suy giảm, tiêu cực
  • Sự nghiệp, công việc liên tục trắc trở
  • Tình yêu hạnh phúc rạn nứt
  • Cuộc sống mất niềm tin và định hướng.
  Hãy hòa mình cùng đá và cây để được nương tựa, che chở . Hãy tan vào nước và gió để nghe lời thầm thì, vỗ về, an ủi. Phong thủy Lạc Việt chính là khoa học, là tinh hoa của nghìn đời đất Việt. Và Đông Phương Hợp Điểm ,nơi lắng nghe và và tư vấn giải quyết vấn đề của bạn bằng các giải pháp tâm lý, phong thủy, tử vi dịch số,…:

  Lộc thú Tỳ Hưu (Pixiu)
  Rồng sinh ra chín con, là chín loài thần thú nhưng không phải là rồng. Tỳ Hưu là đứa con thứ chín. Tỳ Hưu đầu như Kỳ Lân, có một sừng, thân của gấu, lại như của hổ báo, có cánh trên lưng. Tỳ Hưu là giống cực kì hung dữ, chuyên cắn hút tinh huyết của các loài yêu quái ma quỷ nên còn gọi là con Tịch Tà. Tỳ Hưu xa xưa vốn gốc là con gấu được thần kỳ hóa, các tướng võ oai dũng được gọi là tỳ hưu.

  Tỳ Hưu không chỉ hút tinh huyết ma quái, mà còn chuyên hút vàng bạc, báu vật trong trời đất, bởi thế về sau Tỳ Hưu lại là con vật giữ Tài lộc. Khi đó Tỳ Hưu có các đặc điểm: miệng to, ngực to, mông to, nhưng không có hậu môn (để chỉ hút của cải vào mà không làm mất đi cái gì).
  Tỳ Hưu gọi là Thiên Lộc, thu giữ của cải cho gia chủ, hay là giống Tịch Tà, chống lại ma quỷ bảo vệ gia chủ. Nếu có hai con thì con đực gọi là Tỳ, con cái là Hưu.
  [IMG]
  Tỳ hưu thạch anh vàng ( xitrin) : 400 k ( dài 3cm, cao 2.5 cm)


  [IMG]
  Tỳ hưu Mắt Hổ nhỏ : 250 k (Kích thước: dài:2.5cm; cao: 1cm)

  [IMG]
  Tỳ hưu Mắt Hổ LỚN nằm : 350 k(Kích thước: dài:3.5cm; cao: 1 cm)
  [IMG]
  Tỳ hưu Mắt Hổ LỚN đứng : 325 k(Kích thước: dài:2.5cm; cao: 2.5cm)
  [IMG]
  Tỳ hưu kim sa đen lớn : 350k(Kích thước: dài:3.5cm; cao: 1 cm)  [IMG]
  Tỳ hưu cẩm thạch đứng : 250k(Kích thước: dài:2.5cm; cao: 2.5 cm)

  Bước vào Vận Tám - Bát Bạch , từ 2008 - 2023, Vận mạnh mẻ về tài lộc và cũng là vận xấu Ngũ Hoàng sát cho những ngôi nhà có phong thủy xấu cho gia chủ. Tỳ Hưu trừ tà và tụ bảo được chọn để đeo cổ, bày trong nhà. Muốn bày Tỳ Hưu lấy lộc phải ngâm Tỳ Hưu trong nước biển để loại năng lượng âm và hưởng tinh khí thật lâu, khi bày thì miệng quay ra cửađể tụ tài lộc hay quay về hướng Ngũ Hoàng sát


  [IMG]


  [IMG]120k Mặt tỳ hưu mã não nhỏ(agate) (Kích thước: dài:2.5cm; cao: 0.7cm)
  200k Mặt tỳ hưu mã não lớn: trừ bỏ các năng lượng âm, đem đến an khang, hưng vượng và trường thọ. Thích hợp với người mạng thổ và là biểu tượng của chòm sao kim ngưu và song tử.  [IMG]
  350k: mặt tỳ hưu mã não đá tây tạng(Kích thước: dài:3.5cm; cao: 1 cm)


  [IMG]
  Mặt Tỳ Hưu thạch anh hồng lớn: 350k(Kích thước: dài:3.5cm; cao: 1 cm)
  [IMG]


  Mặt Tỳ Hưu thạch anh hồng lớn đứng: 350k(Kích thước: dài:3.cm; cao: 2.5 cm)
  [IMG]
  Mặt Tỳ Hưu thạch anh hồng nhỏ: 220k(Kích thước: dài:2.5cm; cao: 1cm)
  Thạch anh hồng có tác dụng tốt với các bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh .Bằng tác động lên hệ thần kinh loại đá này loại trừ sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể . nó còn có tác dụng làm hoạt hóa hệ thống lympha mà hoạt động của hệ này có liên quan đến hệ miễn dịch . Thạch anh hồng còn ảnh hưởng đến hệ tiết niệu , mạch máu và tủy xương .
  TÍNH CHẤT MẦU NHIỆM : Giúp chống lại stress , nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát .Ngọc treo bằng thạch anh hồng có khả năng tăng cường sự sáng tạo và đem lại cảm giác tự tin cho chủ nhân của nó.Hộ phù bằng thạch anh hồng có ích lợi trong việc bảo vệ tình yêu ,bảo vệ hạnh phúc gia đình và giúp những phụ nữ chưa chông sớm tìm được tình yêu của mình . Thạch anh hồng làm dịu những cơn đau về mặt tình cảm và những vết thương lòng nó còn là lá bùa hộ mệnh giúp cải thiện quan hệ giữa chủ nhân với người khác .

  ẢNH HƯỞNG TỚI LUÂN XA Đối với luân xa ở vùng tim ; ảnh hưởng tới hệ tim mạch ,tế bào tuyến vú , cột sống và hai tay ; luân xa này khơi gợi lòng nhân ái , tính cởi mở chân thành , sự nhậy cảm Năng lượng cảm thụ của Âm

  Thích hợp Chòm sao Thích bình (Đảo Bình) và những người mạng sa trung kim, hải trung kim, đại hải thủy sẽ có định hướng tương lai tốt, ko lan mang và đạt được độ tập trung cao về mặt tâm lý và năng lượng.


  [IMG](Kích thước: dài:3.cm; cao: 1.3 cm)
  [IMG](Kích thước: dài:2.7cm; cao: 2 cm)
  [IMG]400k Mặt tỳ hưu cẩm thạch ( nằm và đứng) tụ bảo, tụ tài lộc, đem đến sự sang trọng quí phái. thích hợp với người mạng mộc, mạng kim bạch kim, thoa xuyến kim.

  [IMG]

  350k: mặt tỳ hưu mã não đen(Kích thước: dài:3cm; cao: 3 cm) Thạch anh đen được coi là "thầy thuốc chữa bệnh máu " nó giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại những mảng sơ vữa .Thạch anh đen có tác dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ - vận động và củng cố cột sống .


  ẢNH HƯỞNG TỚI LUÂN XA : Đối với luân xa vùng đỉnh đầu : nuôi dưỡng các tuyến của não bộ giúp phát triển tinh thần ,Năng lượng cảm thụ của Âm
  trừ diệt tà khí, đem đến cho sự uy nghiêm, trầm tĩnh, uy tín trong làm ăn. sự bình an cho tâm hồn. thích hợp cho người mạng thuỷ, mạng thổ, Cung Cự Giải , Bạch Dương

  [IMG]

  Ngọc bội tỳ hưu Đá Mắt Hổ: 120k chống lại các xung hại não,đem đến sự sáng suốt, khả năng giao tế và thuyết phục trong đàm phán. thích hợp với các mạng sa trung thổ, lô trung hoả, đại lâm mộc, ...( có thể móc điện thoại )

  Tỳ hưu trấn trạch bạch ngọc ( 6x10cm) phát triển trực giác, linh tính, là biểu tượng bảo vệ tình yêu, hạnh phúc và hy vọng vì khả năng nhạy cảm thanh lọc xung hại năng lượng.Thích hợp với người mạng kim, đại hải thuỷ, và các mạng thuỷ khác.


  [IMG]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 640x480 and weights 175KB.[IMG]1tr2/ 1 con
  tỳ hưu lớn opal ( 10x16xm)trấn an gia trạch tạo uy thế kinh doanh và nhân sự. khắc chế ngũ hoàng sát, chiêu tài tụ bảo . Thích hợp với người mạng kim, mạng thuỷ, đặc biệt sa trung thổ, sa trung kim, kiếm phong kim,...

  Các mặt hàng khác...

  [IMG]
  (Kích thước: dài:3.5cm; cao: 2 cm)

  Mặt dây chuyền đá mắt hổ 12 con giáp : 200k  Hình click here
  [IMG]
  (Kích thước: dài:5cm)
  Con lắc thạch anh hồng lớn: 350k
  Con lắc thạch anh hồng nhỏ: 250k

  [IMG]
  (Kích thước: đường Kính:1cm; dài: 4 cm)
  Mặt hình trụ thạch anh tím: 300k

  [IMG]
  [IMG][IMG]
  Mặt dây chuyền thạch anh ánh tím 220k có khả nặng kích hoạt và chuyển giao năng lượng làm an thần, phục hồi tuần hoàn não, chống lại các xung hại não và hắc ám năng lượng. thích hợp cho người lớn tuổi, khó ngũ, căng thẳng trong công việc, cao huyết áp,...

  [IMG]
  Vòng mằt hổ lớn: 350k ( đường Kính 1.3 cm)
  Vòng mằt hổ lớn: 300k ( đường Kính 1 cm)
  Vòng mằt hổ lớn nhỏ: 200k ( đường kinh 0.9 cm)


  [IMG]
  Vòng tay thạch anh Tím: 250 k

  [IMG]
  [IMG][IMG]
  Các tinh thể thạch anh pha lê: 120 - 220k ổn định thể lực và trí lựccó nhiều năng lượng tích cực đến các luân xa hỗ trợ tuỷ sống, tuần hoàn não và thiếu máu cục bộ. Thích hợp cho người mạng kim, thuỷ, thổ, hay thuộc cung bạch dương, Sư tử, Thất nữ ( Hành Kim)  [IMG]
  [IMG]90k
  Các vòng tay thạch anh hồng được hỗ trợ của đá charoit bảo vệ tình yêu hạnh phúc gia đình, tạo sự bình an cho gia đình, thăng bằng trong công việc. Có tác dụng xoa dịu thần kinh, tuần hoàn tim mạch và tăng cường sức đề kháng. Thích hợp cho người mạng kim, mạng thuỷ, phúc đăng hoả, bạch lạp kim,..

  [IMG]
  150k
  Các vòng tay đá mắt hổ được sự hỗ trợ và bổ sung năng lượng của thạch anh tím, charoit sẽ tạo sự quyết đoán tự tin, can đảm, tăng trí nhớ và linh hoạt thông qua từ trường mạnh điều trị thần kinh suy nhược, mất tập trung, mất tinh thần,.. Thích hợp với người, mạng mộc, mạng thổ, và mạng hoả, nhất là sa trung thổ, thạch lựu mộc, tang đố mộc, sa trung kim, bình địa mộc, đại dịch thổ,..

  150k
  Vòng tay opal, onyx và chalcedony tương tác hổ trợ thanh lọc năng lượng xung hại tạo năng lượng ổn định tim mạch, an thần và thu hút tài lộc. Thích hợp với những người mạng thổ, mộc, hoả và tuổi cao.


  [IMG]
  [IMG]
  350k
  Vòng cổ phối hợp thạch anh tím và huyền thạch : đem đến nặng lượng tinh thuần cho các hoạt động tuần hoàn não, chống tai biến mạch máu tạo sự trấn định, trầm tĩnh , sáng suốt xử lý cộng việc và an tĩnh tinh thần.

  Còn rất nhiếu hàng ^^ các bạn vào website xem thêm chi tiết nha. Thank các bạn: Click here [IMG]
  các bạn có thể đặt hàng online, điện thoại hoạc wa nick chat : dongphuonghopdiem@yahoo.com. Thank anh em
  Giao hàng tận nơi lun nghen ^^ ( trong thành phố free ship ^^)ko tính tiền ship lấy tình hữu nghị hiii
  Tel: 0902 546 543
  add: 33/14 Mai hắc đế phường 15 quận 8


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).