HCM Thời lượng thật sự của pin iPhone 5 là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Sửa Điện thoại HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi bacsiT, 29 Tháng bảy 2017.

 1. bacsiT New Member

  Facebook: bacsiT

  Bài viết review đường nét iPhone 5 pin bao nhiêu mah có thật sự đủ khả năng đáp ứng nhu cầu dùng trong 1 ngày của người tiêu dùng . Nếu đối chiếu iPhone 5 về dung lượng pin đối với các thế hệ iPhone trước hoặc sau đó thì iPhone 5 không có gì nổi bật cả, iPhone 5 chỉ hơn 2 dòng iPhone 4, 4s chỉ 20 mAh mà lại thua xa iphone 5s đến 120mAh điều này đủ để cho xuất hiện chỉ đến thế hệ iPhone 5s Apple cho ra mắt iOS 7 thì mới bắt đầu chú ý đến dung lượng pin phải tăng lên.

  [IMG]

  Vậy đã giải quyết được thắc mắc iPhone 5 pin bao nhiêu mah hoặc quan trọng không phải là bạn cần biết thông số mà là cần biết được với dung lượng pin đó thì iPhone 5 có thể đáp ứng khả năng dùng của bạn. Về kỹ thuật iPhone 5 sở hữu mức điện năng 3,8V hoặc công suất 5,45Wh hoặc sau đây là các nguyên cứu trải nghiệm pin của iPhone 5.

  + iPhone 5 đạt 8 giờ hoặc 42 phút cho thời gian đàm thoại liên tục.

  + Với việc iOS không hộ trợ flash nên pin iPhone 5 chính hãng bao nhiêu tiền được làm tăng đáng kể hơn về thời lượng pin khi lướt web bằng safari khi được đến 9 h 56 m bằng wifi.

  + Nếu xem video iPhone 5 đạt hiệu quả còn đáng khen hơn khi pin duy trì đến 10h12m

  - Tóm lại nếu 1 ngày bạn tiêu dùng tầm: 1h cho đàm thoại, 1h cho xem bộ phim , 1h lướt web bằng wifi thì pin của quý vị sẽ được 2 ngày tròn hơn hẵn các chiếc Smartphone đang có trên thị trường chỉ dùng 1 ngày là phải sạc.

  - Lưu ý nếu bạn chơi trờ chơi online, xem bộ phim online tất cả bằng 3G thì thời lượng này sẽ không còn đúng vì nếu quý vị thao tác nhiều trên mạng bằng 3g thì chíp 3g sẽ ngốn khá nhiều pin iphone 5 của bạn và thậm chí máy sẽ có hiện tượng nóng khi tiêu dùng 30 phút vì thế bạn có khả năng sẽ hụt pin rất nhanh nếu mở 3g thường xuyên để giữ pin tốt quý vị vì thế tắt 3g đi khi không tiêu dùng đến hay có điều kiện hãy ưu tiên wifi.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).