Thiết Kế Website: Khuyến mại lớn khi thiết kế website, quảng bá website

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi antuongtre, 20 Tháng bảy 2010.

 1. Mong muốn mang lại nhiều giá trị gia tăng hơn nữa tới Quý khách hàng. Tháng 07/2010 TopiDea Media xin gửi tới Khách hàng các chương trình khuyến mại cực hấp dẫn. Tại TopiDea Media Quý khách có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm với mức giá ưu đãi cùng những chương trình khuyến mại sau:

  [IMG]

  Chương trình 1: Giảm giá 20% Cho Quý khách hàng nâng cấp website.
  Hầu hết, các website thiết kế theo công nghệ thiết kế web cũ, sử dụng mã nguồn mở, khó khăn trong cập nhật và thay đổi nội dung, sẽ có nhu cầu thay đổi thiết kế wesite để khắc phục những thiếu sót, những lĩnh vực hoạt động bổ sung… Hoặc đơn giản vì giao diện không còn phù hợp. Nhưng mỗi khi nâng cấp hoặc bạn có ý tưởng làm lại website nhưng lại băn khoăn so sánh về giá của các đơn vị thiết kế web.
  Với mục đích giúp khách hàng không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm và so sánh, TopiDea Media thực hiện chương trình giảm giá 20% cho các gói thiết kế website. Từ ngày 2/7/2009 đến hết 30/7/2009
  Xem chi tiết tại www.antuongtre.com
  Chương trình 2: Tặng domain và Hosting Cho Quý khách hàng thiết kế website mới.
  Công ty chúng tôi Tặng cho Quý khách tên miền (.com, .net, .org,…) và hosting 500MB. Ngoài ra, Quý khách thiết kế website còn được hưởng các chính sách ưu đãi của TopiDea Media:
  -Được chúng tôi đăng ký website của quý khách vào các công cụ tìm kiếm hàng đầu như Google, Yahoo, MSN,..
  -Được hỗ trợ quảng cáo miễn phí đến 3 triệu Email trong nước và quốc tế.
  -Tối ưu hóa toàn bộ nội dung website để lên website của quý khách được xếp hạng đầu Top trang Google.
  -Được đặt banner quảng cáo trên các trang đối tác, khách hàng của công ty.
  Chương trình 3: Tặng 10% cho tất cả các gói thiết kế website mới khi khách hàng đăng ký trực tuyến trên trang www.antuongtre.com
  Lưu ý: Quý khách hàng thiết kế website mới chỉ được chọn 1 trong 2 chương trình 1 hoặc chương trình 2
  Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty TopiDea Media được hưởng các chương trình hậu mãi, dịch vụ khách hàng tốt nhất. Hỗ trợ tư vấn 24/7
  Tư vấn các giải pháp eMarketing trên Internet hiệu quả.
  + Bạn sẽ được đặt link trên các website www.antuongtre.com , www.thuonghieumanh24h.com.vn, www.seo-vn.net , www.noithatantuong.net, www.bienquangcao.org Với tổng lượng truy cập lớn mỗi ngày
  + Website của bạn sẽ được thiết kế, thiết lập các công cụ, chức năng đo lường hiệu quả marketing trên Internet như: theo dõi khách hàng đến với website của bạn từ nước nào, vùng nào, xem trung bình bao nhiêu trang, thời gian xem website trong bao lâu, các mục thường xem,…
  + Tối ưu hoá từ khóa toàn bộ mã nguồn, cấu trúc menu, giao diện, hình ảnh, CSS, HTML, Java Script, Flash,...
  + Googlebot và YahooSlurb index hàng giờ để mỗi khi bạn có bài viết mới, các cỗ máy tìm kiếm lập tức nhận diện và đưa website của bạn lên các kết quả tìm kiếm ưu tiên.
  + Quảng bá website, Đưa Website lên các hệ thống tìm kiếm: Google, Yahoo Search.
  + Lưu trữ mã nguồn vĩnh viễn.
  + Website của bạn sẽ được chúng tôi bảo trì vĩnh viễn để đảm bảo rằng bạn hài lòng với website và website mang lại lợi ích thực tế cho bạn. Khắc phục sự cố kỹ thuật nhanh nhất (nếu có), cập nhật hê thống thường xuyên.
  + Hướng dẫn: 01 nhân viên cập nhật và quản trị website,Web mail (Thêm/Xoá các địa chỉ mail).
  + Chụp hình, xử lý hình ảnh để cập nhật lên website theo mong muốn của doanh nghiệp (Không quá 30 hình ảnh – miễn phí). Chi phí chụp và xử lý ảnh phát sinh: 15.000đ/số lượng dưới 30 tấm, 10.000đ/số lượng trên 30 tấm.
  + Cập nhật, bố cục toàn bộ nội dung trên website (Không quá 15 bài/ngôn ngữ)
  Quảng cáo, quảng bá website: Hổ trợ các website sau khi thiết kế web, hoặc đã có website muốn nhanh chóng quảng cáo, quảng bá website Quý khách trên mặt tiền xa lộ thông tin, xuất hiện từ khóa, tên sản phẩm, ngành nghề kinh doanh trong các công cụ tìm kiếm, các danh bạ, các liên kế website khác... Hoặc nhanh chóng vào top10 Google với các từ khóa.
  Dịch vụ quản trị nội dung: Dành cho quý khách không có nhân viên quản trị website chúng tôi có cung ứng dịch vụ quản trị nội dung website: 350.000đ/thángkhông quá 10 trang nội dung khổ A4, nội dung và hình ảnh đã xử lý do doanh nghiệp cung cấp qua email.
  Đội ngũ hỗ trợ 24/24
  Hotline: 0904.540.242


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).