Thiết kế website chuyên nghiệp, cho thuê website

Thảo luận trong 'Máy bàn, máy tính để bàn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang, 6 Tháng tám 2010.

 1. xgiang New Member

  Hãy thử để cảm nhận thành công
  Đối thủ cạnh tranh của bạn đang có 1 gian hàng(Website) trên internet, họ đầu tư không nhiều vào gian hàng đó nhưng hàng ngày vẫn bán hàng cho nhiều đối tượng khách hàng.
  Bạn cũng muốn có một Website chính thức cho Doanh Nghiệp của mình để quảng bá và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn, nhưng ... bạn đang lo ngại về vấn đề chi phí? Bạn đừng lo lắng!
  Có lẽ bạn cũng biết hiện nay thế giới có tới 70 triệu người thường xuyên sử dung Internet?
  Có lẽ bạn cũng biết những người có điều kiện tiếp xúc và biết sử dụng Internet là những khách hàng tiềm năng và có nhiều điều kiện tốt nhất để trở thành Khách hàng của mình?
  Có lẽ bạn cũng đã nhiều lần biết được thông tin mặt hàng mình cần mua qua website của các doanh nghiệp trên Internet, bạn cũng đã mua nhiều mặt hàng hoặc đồ dùng của mình theo cách đó?
  Và có lẽ bạn cũng hiểu được vai trò hết sức to lớn của việc phát triển thương hiệu, quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của mình trên Internet?

  Với chương trình “thiết kế website trả góp” của NT, bạn không cần phải đầu tư toàn bộ chi phí thiết kế website của mình ngay 1 lúc, bạn có thể thanh toán theo nhiều cách khác nhau, nhưng trước hết bạn vẫn có 1 website chất lương cao phục vụ mục đích phát triển thương hiệu của mình trên Internet.
  Với chương trình này, bạn có những lợi ích rõ ràng sau:
  - Được sử dụng dịch vụ của chúng tôi với lãi suất 0%.
  - Được tạm thời sử dụng nguồn vốn đầu tư vào việc thiết kế website để đầu tư vào công việc khác.
  - Được sở hữu 1 website chất lượng cao, với công nghệ mới và được thiết kế theo yêu cầu của bạn.
  - Không phải đầu tư quá nhiều chi phí quá nhiều một lúc cho việc thiết kế website hay gian hàng của bạn trên Internet.
  - Bên cạnh đó, tùy vào loại sản phẩm – dịch vụ mà bạn đang cung cấp, tùy vào việc áp dụng thương mại Điện tử đối với doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ hiểu được hết vai trò của thương mại Điện tử.

  Bên cạnh đó, nếu quý vị ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một website chất lượng cao, Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ "Cho thuê website ", với gói dịch vụ này, quý vị vẫn được sử dụng 1 website chất lượng cao, có quyền tự cập nhật, quản trị thông tin trên website của mình, nhưng việc đầu tư chi phí thấp hơn nhiều trong cùng thời điểm.
  Với chương trình “Cho thuê website” của chúng tôi, quý vị được hưởng những quyền lợi sau:
  - Khách hàng được tặng 1 tên miền loại.com,.net,.info,.org,.biz,.ws..., sử dụng trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ “cho thuê website” của chúng tôi (nếu khách hàng yêu cầu loại tên miền khác, xin hãy thông tin lại cho chúng tôi), tên miền này thuộc quyền sở hữu của Khách hàng.
  - Được sử dụng 1 hosting dung lượng 200 MB lưu trữ website.
  - Được sử dụng 1 website động, có quyền quản trị toàn bộ nội dung website, cập nhật các sản phẩm và dịch vụ của mình trên website.
  - Được quảng cáo, quảng bá thương hiệu thông qua tên miền của mình tới khách hàng....
  Chi tiết tại link: http://www.ntssvn.com/thiet-ke-web/?30p1/1082/cho-thue-website/
  Chúng ta cùng có lợi, tại sao chúng ta không hợp tác?
  Để nhận được tư vấn miễn phí về hệ thống xin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM NT
  Số 8 ngõ 71/132 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
  Tel: 04.6656.2806 – Fax: 04.5593209 – Hotline: 0982889924
  Email ntssvn@gmail.com - sales@ntssvn.com
  Website: www.ntssvn.com


  Thiet ke Website, thiet ke web, thiết kế website, thiết kế web, chuyen hiet ke Website, chuyen thiet ke web, chuyên thiết kế website, chuyên thiết kế web, thiết kế trang web, thiet ke trang web, lam trang web, làm trang web, lam website, làm website, lap trang web, lập trang web, lap website, lập website, tu van web, tư vấn web, dich vu website, dịch vụ website, dich vu web, dịch vụ web, web design, website design, web dong, web động, website dong, website động, web tinh, web tĩnh, website tinh, website tĩnh, website thuong mai, website thương mại, web thuong mai, quang ba web, quảng bá web, quảng bá website , quang ba website , web seo, seo web, web thương mại, website ban hang, website bán hàng, web ban hang, web bán hàng, website nha hang, website nhà hàng, web nha hang, web nhà hàng, website khach san, website khách sạn, web khach san, web khách sạn, website thoi trang, website thời trang, web thoi trang, web thời trang, website du lich, website du lịch, web du lich, web du lịch, website trả góp, website tra gop, web trả góp, web tra gop, website may tinh, website máy tính, web may tinh, web máy tính, website tron goi, website trọn gói, web tron goi, web trọn gói, goi website, gói website, goi web, gói web, website dat tour, website đặt tour, web đặt tour, web dat tour, website dat phong, website đặt phòng, web đặt phòng, web dat phong, website gia re, website giá rẻ, web gia re, web giá rẻ, website chuyên nghiệp, website chuyen nghiep, web chuyên nghiệp, web chuyen nghiep, cho thue website, cho thuê website, cho thue web, cho thuê web, website cho thue, website cho thuê, web cho thue, web cho thuê, Phan mem quan ly quan he Khach hang, Phần mềm Quản lý Quan hệ Khách hàng, quan ly quan he Khach hang, Quản lý Quan hệ Khách hàng, Phan mem quan ly ban hang, Phần mềm Quản lý bán hàng, quan ly bán hang, Quản lý bán hàng, Phan mem quan ly kho, Phần mềm Quản lý kho, quan ly kho, Quản lý kho,

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).