HCM Thiết kế web bán hàng online như thế nào

Thảo luận trong 'Phân Mềm, Thiết Kế Web HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi decon28, 26 Tháng mười hai 2016.

 1. decon28 New Member

  Facebook: decon28

  Bạn có nguồn hàng hóa và muốn mở rộng thêm hình thức kinh doanh trực tuyến? Bạn đang có nhu cầu thiết kế web bán hàng trọn gói nhưng chưa biết "chọn mặt gửi vàng" cho công ty thiết kế website nào? Trên thị thường có rất nhiều dịch vụ thiết kế web bán hàng, nhưng Đây Rồi Media là đơn vị thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp nhất về chất lượng và thêm nhiều dịch vụ đi kèm hoàn toàn miễn phí.

  [IMG]

  - Thiết kế website bán hàng online tặng website trên Facebook
  Với số lường dùng đông đảo lên đến trăm triệu người, Facebook đang là mạng xã hội được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Trong cơn sốt ăn face – ngủ face và lướt face, khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng của chúng tôi, quý khách hàng sẽ có cơ hội giới thiệu hàng hóa của mình tới đông đảo các tín đồ FB trên toàn thế giới một cách cách chuyên nghiệp nhất.

  [IMG]

  Khi thiết kế web trọn gói , Quý khách hàng ĐƯỢC đăng tin quảng cáo NGAY LẬP TỨC trên hệ thống hơn 2000 website online khác của chúng tôi.
  Sản phẩm trên website bán hàng của bạn sẽ được hơn 2000 đồng nghiệp khác biết đến. Nhưng quan trọng hơn là bạn đã thu hút được khách hàng tiềm năng từ 2000 web bán hàng online này đến với mình. Khách hàng muốn thiết kế website của chúng tôi không chỉ ở hà nội mà còn trải dài từ trên 3 miền Tổ quốc. Đây là cơ hội vàng cho việc bán hàng trực tuyến trên Internet của bạn.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  ĐÂY RỒI MEDIA
  Địa Chỉ: 87 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, Tp.HCM
  Hotline: 0949.456.968 - (0866).562.364
  Email: dayroimedia@gmail.com
  Website: 123seo.vn

  Nguồn: Dịch vụ seo web


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).