HCM Thiết kế thi công phòng karaoke 3D chất lượng tại quận 1 tphcm

Thảo luận trong 'Thiết kế , xây dựng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi MInh hằng 10, 16 Tháng năm 2017.

 1. MInh hằng 10 New Member

  Facebook: MInh hằng 10

  Karaoke là mô hình kinh doanh phải nói là khá đặc biệt, nó yêu cầu người kinh doanh phải luôn luộn nắm được xu hướng, nhạy bén, Thiết kế phòng karaoke đòi hỏi sự sáng tạo, phong cách thiết kế độc đáo, làm nổi bật được nét riêng, tạo ấn tượng, thu hút khách hàng cho quán karaoke của bạn.


  1. KHẢ NĂNG CÓ THỂ THI CÔNG DỰA TRÊN BẢN THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE 3D

  dụ có những bản thiết kế trông cũng khá đẹp nhưng lại không thể thi công phòng karaoke. Hay trường hợp khác, trong quá trình thi công người thợ không thể làm giống như bản thiết kế mặc dù đó là người thợ có kinh nghiệm…

  Hay trên nhiều website thiết kế phòng karaoke, có trưng khá nhiều ảnh với đầy đủ màu sắc. Nếu nhìn sơ qua có thể lầm tưởng đây là đơn vị thi công phòng karaoke mạnh nhưng thực chất thiết kế không mang tính thực tiễn mà chỉ gây ảo giác trong bản vẽ 3D.

  2. TÍNH KỸ THUẬT TRONG THIẾT KẾ KARAOKE:

  - Tính chất tiêu âm hay độ vang của âm rất quan trọng trong khi thiết kế phòng karaoke, yêu cầu người thiết kế phải hiểu về nguyên lý đường truyền âm, biết kết hợp hài hòa giữa tiêu âm và phản xạ âm.
  - Điều phối không gian.
  Không phải công trình nào cũng có được phòng vuông đẹp, chính vì sự đa dạng về hình dáng phòng mà người thiết kế cần có kinh nghiệm xử lý, điều phối không gian phòng. Nếu phòng karaoke có chiều ngang hẹp, chiều dài lại dài thì cần thiết kế để hai chiều Dài và Rộng này trở nên tương đối, cân xứng nhau.

  Ngoài ra, người thiết kế phòng karaoke giỏi cũng phải là người thi công karaoke giỏi. Họ hiểu về thi công, biết điều phối không gian, biết áp dụng và thiên biến vạn hóa với mỗi không gian và mặt bằng khác nhau. Họ cũng cần có kỹ năng phối hợp ăn ý và một cách tinh tế về góc đặt, vị trí sân khấu nơi đặt tivi, điều hòa, sân khấu, âm thanh…

  - Sự kết hợp vật liệu khi thi công karaoke
  (Yếu tố này sẽ cho thấy chiều sâu của một người thiết kế và thi công karaoke)

  dụ: Khi trang trí gương trên trần phòng karaoke, trần phòng được làm bằng thạch cao sơn bả hoàn thiện… sẽ cho một sản phẩm rất đẹp và công trình hoàn thiện trong vui mừng của mọi người. Nhưng sau 1 đến 3 năm thì có chuyện xảy ra: Chắc chắn gương sẽ bị rơi rụng do âm thanh va đập trong phòng, do độ ẩm nóng lạnh của điều hòa. Và nếu không may mắn rất có thể gương sẽ rơi khi khách đang say sưa hát – lúc âm thanh đang được sử dụng…


  Với một người có kinh nghiệm trong ngành karaoke, chỉ cần thay đổi khác đi: Gương được dùng keo Tibon gắn lên trần gỗ, trần bê tông hoặc trần thạch cao nhưng không được sơn bả.

  3. Tính mỹ thuật trong thiết kế karaoke

  4. Tính kinh tế trong ngành karaoke

  5. Tính khu vực công trình karaoke


  CÔNG TY CP TV-TK-XD-TM-DV LÊ HOÀNG
  * Số 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
  * điện thoại: 0913.385.089
  * Website: http://lehoanggroup.com/

  * Email: Lehoanggroupsg@gmail.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).