Toàn quốc Thiết kế nội thất - Nội thất cao cấp

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi snow_white, 1 Tháng ba 2010.

 1. Tránh ô nhiễm không khí trong nhà
  Dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu gây ô nhiễm không khí và cách để giữ được bầu không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn.
  - Không khí trong nhà bạn sẽ trong lành hơn, nếu bạn không sử dụng những chất khử mùi và những bình xịt thơm. Vì những chất hóa học trong những sản phẩm này càng tăng mức ô nhiễm không khí trong ngôi nhà của bạn.
  - Không sử dụng các sản phẩm làm sạch có chứa các chất hóa học tổng hợp. Thay vào đó, bạn nên sử dụng các sản phẩm làm sạch không có chất độc hại và những sản phẩm chứa các chất có nguồn gốc tự nhiên.
  - Khi làm sạch các vật dụng trong gia đình, bạn nên sử dụng khăn ướt để tránh bụi bay ra từ những vật dụng này và nó sẽ làm ô nhiễm không khí.
  - Thảm và rèm cửa trong gia đình bạn thường dễ bắt bụi nhất. Do vậy, bạn nên hút bụi cho chúng ít nhất 1 lần/tuần và thỉnh thoảng bạn cũng nên mang chúng đi giặt.
  - Sử dụng máy rửa bát không có clo. Những nghiên cứu gần đây cho thấy chất clo trong máy rửa bát sẽ kết hợp với nước nóng trong khi rửa bát để tạo thành một loại khí độc hại, làm ô nhiễm không khí trong ngôi nhà của bạn…..
  Để khắc phục việc ô nhiễm không khí trong nhà, bạn có thể tham khảo ý kiến các kiến trúc sư trong việc bài trí đồ vật cũng như thiết kế nội thất trong căn nhà mình. Mời bạn ghé thăm trang web của công ty kiến trúc và công nghệ mới ANT http://www.ant.vn/ để tìm hiểu thêm về điều đó.
  Tại đây bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về những dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi và những gợi ý tưởng trong thiết kế và trang hoàng những nhà cửa.
  Với phương châm “Vì cuộc sống tươi đẹp”, với kinh nghiệm của mình, Công ty Kiến trúc và Công nghệ mới đã khẳng định được uy tín và sự tin tưởng tuyệt đối của Khách hàng qua nhiều công trình đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Chỉ với các từ khóa đơn giản : thiet ke noi that, cong ty noi that, noi that,hoặcthiết kế nội thất, công ty nội thất, nội thất, bạn đã có thể ghé thăm trang web của chúng tôi ngay hôm nay !
  http://www.ant.vn/
  CÔNG TY KIẾN TRÚC VÀ CÔNG NGHỆ MỚI
  (Công ty nội thất ANT)
  Đc: Số 26, Phố Thủy Lợi 1, Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.35641336 - Fax: 04.356411754
  Website: www.ant.vn - Email: info@ant.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).