Thiết kế nội thất cổ điển cho phòng bếp với đá cẩm thạch

Thảo luận trong 'Biệt thự HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi kientaoviet, 22 Tháng hai 2017.

 1. kientaoviet Member

  Facebook: kientaoviet

  thiết kế nhà là một bề mặt countertop cổ điển mà nhiều người đánh giá cao trên tất cả những người khác: Marble. Cổ điển bằng đá cẩm thạch trắng được thèm muốn bởi vì nó sẽ rất tốt trong bất kỳ phong cách của nhà bếp, kết hợp với bất kỳ loại hình khác của vật liệu. Nó giống như một chiếc áo sơ mi trắng cơ bản mà đi với phù hợp với bất kỳ người đàn ông.
  Vì vậy, những gì chính xác bằng đá cẩm thạch là gì?
  [IMG]
  Đá cẩm thạch là một hòn đá biến chất được tạo khi nhiệt hoặc áp lực có thể chuyển đổi thành một dạng trầm tích dày đặc hơn. Tinh chất Marble của phép nó được đánh bóng. Nó có tĩnh mạch các mỏ khoáng sản đã hình thành mô hình, làm cho mỗi tấm độc đáo. Trong khi đá cẩm thạch trắng là cổ điển và phổ biến nhất cho tính linh hoạt thiết kế thiết kế nhàcủa nó, màu sắc tự nhiên khác cũng có sẵn: đen, xám, vàng, xanh lá cây, và màu hồng. Một số loại có veining nổi bật trong khi những người khác có hoa văn tinh xảo hơn. Các tạp chất trong đá là những gì biến nó một màu sắc đặc biệt.
  Các tạp chất trong đá tạo veining và một loạt các màu sắc trong đảo đá cẩm thạch Martini này.
  Đá cẩm thạch là một cách tự nhiên cho một nhà bếp hiện đại.
  Ưu điểm của Mặt bàn đá cẩm thạch
  Những lợi thế của bàn đá cẩm thạch rất nhiều và đi xa hơn chỉ là vẻ đẹp, ghi chú Pacific đá Shores.
  Trong khi đá cẩm thạch thường không được bền như đá granite, nó vẫn còn là một vật liệu countertop đáng tin cậy mạnh mẽ mà sẽ kéo dài trong nhiều thập kỷ.
  Nếu bạn muốn cạnh lạ mắt, đá cẩm thạch là một lựa chọn tốt vì nó nhẹ nhàng hơn để làm việc với so với đá granit, rất khó để cắt mà không sứt mẻ.
  Phiến đá bạn nhìn thấy là tấm bạn mua.
  Bề mặt là tự nhiên mát mẻ, vì vậy nếu bạn làm được rất nhiều món nướng, một quầy đá cẩm thạch là một sự lựa chọn tự nhiên.
  Marble là sự lựa chọn hàng đầu cho một thiết kế nhà bếp cổ điển.
  Năm Nhược điểm của Chọn một bàn đá Marble
  Một trong những nhược điểm của đá cẩm thạch là nó là rất xốp và dễ dàng nhuộm màu - rượu vang đỏ và rất sắc tố khác chất lỏng nhất có thể để vết.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).