Thiết kế - lập trình website - phần mềm chuyên nghiệp !

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi xgiang, 22 Tháng tư 2010.

 1. xgiang New Member

  Chào các bạn,

  Mình đang có 1 nhóm bạn gồm nhiều kỹ sư lập trình, thiết kế website - phần mềm và cả quản trị mạng hệ thống, hiện đang đi làm cho nhiều công ty nổi tiếng ở Sài Gòn và Úc. Ngoài thời gian làm việc hành chính ở công ty thì còn nhiều thời gian ngoài và muốn lập 1 nhóm làm các dự án riêng để kiếm thêm thu nhập, kinh nghiệm và uy tín để sau này lập công ty riêng.

  Các dự án bên mình có thể đảm nhận tốt là : thiết kế website (giới thiệu, thương mại trực tuyến,...), lập trình phần mềm (quản lý, kế toán,...), quản trị mạng (server website, mail, hệ thống,...)
  cho công ty.
  [IMG]

  Bên mình sẽ làm theo ý kiến riêng của khách hàng, không như kiểu mì ăn liền ở những nơi khác (có sẳn 1 sản phẩm rồi bán cho nhiều khách hàng, chỉ sửa nội dung cho nên ai cũng tương tự ai, không có sự nổi bật riêng). Nếu khách hàng không am hiểu thì chúng tôi sẽ tư vấn tận tình theo quy mô, nghề nghiệp của từng công ty để có thể làm ra sản phẩm thật sự có ích lợi và mang đậm chất riêng của công ty đó.

  Không phải làm thêm ngoài giờ sẽ làm thời gian của dự án kéo dài, chúng tôi sẽ hoàn thành dự án theo đúng như thời gian của bên khách hàng đề ra và chất lượng sẽ hơn sự mong đợi của khách hàng, nếu không thực sự hài lòng thì khách hàng không phải trả phí.

  Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chu đáo hơn :
  0917 012929 (Mr.Sang) - 0903 264 110 (Mr.Hòa) - 01234567 907 (Mr.Thông)
  Địa chỉ : 285 Cách mạng tháng 8 - Quận 10


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).