Hà Nội Thiết bị làm lạnh công nghiệp và một số lỗi khi sử dụng

Thảo luận trong 'Thiết bị nhà bếp HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi cúc bigmua, 19 Tháng sáu 2017.

 1. cúc bigmua Member

  Facebook: cúc bigmua

  thiết bị làm lạnh công nghiệp thực hành kiến hiệu cho mọi nhà hàng, khách sạn hay là các không gian bếp công nghiệp ko khác gi bếp ăn công ty, trường học hơn nữa là hầu hết nơi Để nhận được khối lượng thực phẩm lớn. chính vì thế, hãng Himalaya thuộc Công ty Cổ phần Inox Hưng Vượng đã sản xuất ra trên thị trường sản phẩm tủ đông, nhằm mang đến sự tiện lợi kết hợp với công dụng trong thời kỳ bảo quản thực phẩm.

  Nhưng trong những bước chúng ta kể thì gặp không ít trường hợp lỗi, bị hỏng hóc ở tủ đông inox. Mà chúng ta cũng mang thể biết & tự sửa chữa ngay tại nhà bằng số đông hỏng hóc nhỏ này không cần hết chi phí mang ra gần như cửa hàng sửa chữa hay nhờ thợ sửa.

  Lỗi 1 : Đáy tủ đông Để sở hữu được chứa nước
  các bạn không cần Nhớ găng những về hiện tượng này đâu nhé, đây là hiện tượng vì thực phẩm bảo quản của bạn tiết ra những nước, ống dẫn nước thải khi xả tuyết bị tắc
  Lỗi hai : Tủ đông không thực hiện lạnh
  Hiện tượng này xảy ra khi chúng ta mục đích là quá phổ biến thực phẩm quá các, số lượng lớn với sức chứa của tủ, vị trí núm công tắc rơ-le của tủ đông inox không thích nghi. bạn cũng sở hữu thể điều phối lại lượng lương thực, mục đích là núm công tắc về phía độ lạnh cao hơn.

  03 : Cửa tủ không quay được
  chúng ta cũng mang thể check xem cánh quạt Để nhận được bị kẹt không, dây cuốn động cơ quạt mang bị đứt không và kiểm tra lại công tắc quạt.
  Hệ thống bánh răng của bộ định giờ xả tuyết của tủ đông inox bị hỏng, tiếp xúc không tốt: Chúng ta check lại, nếu không quay thì Đừng quên thay mới.
  Tiếp điểm của rơ-le xả tuyết không tốt hoặc lắp không chính xác: Chúng ta kiểm tra lại, Phải mục đích là mặt Nhận lại nhôm áp sát vào dàn lạnh.
  Cuối cùng : Tiếng kêu lớn khi khởi động hay tắt
  Hiện tượng này là vì 4 vít bắt dàn lạnh bị lỏng ra. bạn cũng có thể tiến hành 4 cái lót cộng cao-su, cắt nguồn điện, tháo vít ra sau Đó đệm miếng cao-su vào, xiết lại không khác gi cũ.

  Hãng Himalaya thuộc Công ty Cổ phần Inox Hưng Vượng là đơn vị du nhập chuyên nghiệp kết hợp với phân phối hầu hết sản phẩm máy khai triển đá tủ đông inox công nghiệp, đã chế tạo ra bên trên thị trường sản phẩm tủ đôngkết hợp với nhằm mang được sự tiện lợi thêm vào đó là tác dụng trong quá trình bảo quản thực phẩm.
  Bạn có thể tìm hiểu thêm thương hiệu inox Himalaya thuộc Công ty Cổ phần Inox Hưng Vượng cộng các bạn sẽ hiểu thêm về toàn bộ sản phẩm thêm vào đó là bạn cũng mang thể lựa chọn mọi dòng sản phẩm khác TẠI ĐÂY


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).