Hà Nội Thiết bị định vị của năm

Thảo luận trong 'Oto, rao vặt mua bán oto HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi linhtm2408, 18 Tháng năm 2010.

 1. Những thiết bị định vị (GPS) được trang bị nhiều tính năng hoàn hảo hơn với phạm vi hoạt động rộng và độ chuẩn xác, dễ sử dụng hơn các model của năm ngoái.

  Mio DigiWalker C720

  [IMG]

  Phiên bản thiet bi dinh vi GPS mới nhất của Mio được hoàn toàn biến đổi với hình ảnh một chiếc camera 2 Megapixel và đi cùng nhiều tính năng tiện dụng khác như thông tin giao thông miễn phí (tại một số khu vực hạn chế), 16 ngôn ngữ đi cùng ba chất giọng Anh ngữ khác nhau và một chuông báo tốc độ có thể tự điều chỉnh.

  Bạn cũng có thể tận dụng các chế độ bổ sung tân tiến dành cho người đi bộ, xe đạp, taxi, xe bus và thậm chí là các phương tiện du lịch tốc hành. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của sản phẩm lại nằm ở khoảng thời gian chạy pin chỉ khoảng 2 giờ 45 phút, thấp hơn hầu hết những thiết bị định vị di động khác hiện nay trên thị trường.

  Alpine Electronics Blackbird PMD-B200

  [IMG]

  Do sử dụng hệ thống chip thiet bi dinh vi GPS Centrality Atlas II nên thông tin của sản phẩm có độ chính xác tương đối cao có khả năng cập nhật chỉ dẫn giao thông và các hình ảnh bản đồ. Bạn có thể đồng bộ hoá Blackbird PMD-B200 với chiếc di động có Bluetooth để tận dụng sự tiện ích từ chức năng gọi phone hand-free trên suốt đoạn đường đi.

  Bộ phận chơi nhạc cài sẵn bên trong máy có thể phát mọi kiểu file định dạng MP3, AAC và WMA được lưu trữ trên SD card hay MMC. Phiên bản mới của dòng thiet bi dinh vi Blachbird chỉ cung cấp ba dạng ngôn ngữ, tiếng Anh, Pháp và Tây Ban Nha.

  Garmin Nuvi 360

  [IMG]

  Chiếc máy định vị toàn cầu di động có thể kết nối Bluetooth dành cho các cuộc gọi điện thoại hand-free, phát âm tên đường phố, nhiều công cụ thiết bị dẫn đường hỗ trợ và nguồn thông tin thiết thực dành cho khách du lịch bộ hành.

  Nuvi nhỏ gọn như một chiếc thẻ nhẹ, vừa hoàn thiện tính năng định vị qua nhiều hệ thống bản đồ và một giao diện hiển thị bản đồ chuẩn 3D, vừa bổ sung tính năng giải trí đa phương tiện như trình chiếu hình ảnh lẫn nghe nhạc.

  Pin của thiết bị có thể hoạt động liên tục 4 giờ. Tuy nhiên, điểm yếu của Nuvi là thiếu chế độ bộ hành, cung cấp những thông tin về những đoạn đường không có xe hơi lưu thông, mặc dù vẫn có thể sử dụng thiết bị dẫn đường như chiếc bản đồ Điện tử khi đi trên xe đạp hoặc bách bộ. Đặc biệt chế độ Safe của thiết bị giúp phòng tránh được những điều chỉnh rắc rối trong lúc lái xe bằng kiểu mặc định mọi chế độ cài đặt và chóng chỉnh sửa.

  LG Electronics LN790

  Sản phẩm mới đến trong thị trường định vị toàn cầu GPS cao cấp. LN790 cung cấp những bản đồ dễ đọc cũng như nhiều cách thức chỉ dẫn lộ trình được thiết kế thông minh và căn bản. LN790 đi cùng một màn hình rộng 4,3 inch khá sắc nét cũng như tính năng giải trí media dành cho trình diễn audio, video và các file hình ảnh.

  Về tính năng định vị, sản phẩm đi kèm hệ thống bản đồ 2D lẫn 3D đảm bảo việc dò đường dễ dàng. Chiếc máy thiết bị dẫn đường của LG có đến những 10 ngôn ngữ cho người sử dụng. Tương tự với những thiết bị GPS khác, sản phẩm cho bạn lựa chọn giữa lộ trình nhanh nhất và ngắn nhất.

  Công ty TNHH Tín Đức
  Địa chỉ: Số 2 Ngõ 36 Đường Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội
  điện thoại: 84-04-37735884


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).