Hà Nội Thiết bị chống trộm giá rẻ

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm điện tử, cơ khí HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi Khương Trung, 9 Tháng ba 2017.

 1. Đời sống con người ngày càng tăng nhanh việc đảm bảo an toàn đến người thân và tài sản trong gia đình bạn là rất quan trọng. Thiết bị chống trộm giá rẻ hiện đang xuất hiện rất nhiều trên thị trường nhưng nó chưa thực sự khiên bạn an tâm. Sau đây cty E-Smart Home sẽ giới thiểu tới gia đình bạn một thiết bị thông minh chống trộm giá rẻ.
  [IMG]
  Bộ thiết bị chống trộm giá rẻ hồng ngoại ESH-CB02, bộ thiết bị này đang được công ty E-Smart Home cũng cấp và phân phối trên thị trường. Sản phẩm có giá 1.373.000VND và hiện đang được giảm giá 40% còn 851.000VND. Như vận nếu bạn có một nguồn thu nhập bình thường sẽ không cần phải trang bị một bộ trang bị một cách tốn kém và đắt tiền. Đây là giải pháp có sử dụng loa báo động làm thiết bị trung tâm quản lý cảm biến an ninh như cảm biến hồng ngoại PIR phát hiện những chuyển động cảm biến từ phát hiện mở cửa....
  Bộ thiết chống trộm giá rẻ này có cấu trúc nhỏ gọn, tiện lợi có thể lắp đặt tại bắt cứ đâu trong ngôi nhà của bản. Thiết bị gồm có 4 chế độ để điều khiển bằng remote điều này rất tiện lợi tới người dùng: chế độ báo động, tắt báo động, báo khách/gọi chuông và bấm báo động trong trường hợp khẩn cấp. Bộ báo động có loa nhỏ gọn, có thể lắp đặt kín đáo tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Khi phát hiện trường hợp cần phải báo động thiết loa sẽ ngay lập tức phát ra báo động “xé tai” để có thể báo đến cho tất cả các thành viên trong gia đình cũng như hàng xóm bên cạnh.
  [IMG]
  Bộ combo thiết bị chống trộm giá rẻ này không những có chi phí phải chăng mà nó còn có thể đảm bảo được an toàn đến cho gia đình bạn. Liên hệ trực tiếp đến công ty E_Smart Home để có thể biết được thêm nhiều thông tin chi tiết của các sản phẩm thiết bị chống trộm giá rẻ. Hotline: 19009070 hoặc 04.2225338 để được tư vấn.
  Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm: https://e-s.vn/


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).