Hà Nội Thiết bị an ninh tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm điện tử, cơ khí HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi Khương Trung, 14 Tháng ba 2017.

 1. Trộm cắp ngày càng xuất hiện nhiều do vậy việc thắt chặt an ninh đến gia đình bạn là việc rất cần thiết. Có rất nhiều cơ sở phân phối thiết bị chống trộm giá rẻ tại Hà Nội nhưng hầu như chất lượng đều không tốt.
  Nhiều sản phẩm thiết bị chống trộm giá rẻ trên thị trường hiện nay thường có giá rất rẻ nhưng cảm biến rất chậm và có thể dễ bị hỏng hóc. Để khắc phục những trường hợp không đáng tiếc xảy ra bạn có thể đến với e-s.vn. E-Smart Home chuyên cũng cấp các thiết bị cảm biến chống trộm, còi báo động, nút báo động,...
  Thiết bị cảm biến của E-Smart được cảm biến bằng hông ngoại rất dễ có thể phát hiện những hành động lạ trong phạm vi lớn để có thể nhanh chóng cảnh báo đến người dùng. Bộ còi báo động có thiết kế nhỏ gọn nhưng có thế phát ra những âm thanh nghe chói tai để báo động đến người nhà và hàng xóm bạn biết đến. Ngoài ra còn có thêm bộ nút báo động để các thành viên trong gia đình có thể gỏi cảnh báo khi cần sự trợ giúp. Để có thể thêm phần an toàn bạn có thể lắp thêm camera trong gia đình bạn có thể dễ dàng quan sát những hành động trong ngôi nhà bạn.
  [IMG]
  Những thiết bị an ninh tại Hà Nội do E-Smart cung cấp luôn phải đảm bảo được chất lượng tốt sau đó mới có thể được đưa ra thì trường bên ngoài để cũng cấp đến tay của người dùng. E-Smart luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi để người dùng có thể chọn lựa cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt mà giá cả phải chăng.
  Liên hệ đến 19009070 hoặc 0422253338 để được tư vấn các thiết bị chống trộm giá rẻ phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

  Xem thêm thiết bị chống trộm giá rẻ: https://e-s.vn/


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).