Thiên Tử Online liệu có thể thay thế "người cũ" Cabal ?

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi cdphuong, 20 Tháng bảy 2010.

 1. cdphuong New Member

  http://thientu.vn


  Rất nhiều game thủ đang kỳ vọng sản phẩm sắp về Việt Nam sẽ khiến họ quên đi game nhập vai trực tuyến xuất sắc Cabal và có cái nhìn khác về Asiasoft sau nhiều lần phải thất vọng.


  [IMG]
  Hình ảnh nhân vật trong Thiên Tử Online.


  Như vậy bản danh sách các MMORPG 3D sắp cập bến Việt Nam năm 2010 đã có thêm cái tên Thiên Tử Online. Theo một số nguồn tin quá trình xin giấy phép phát hành của Asiasoft sắp hoàn tất và nếu mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, game sẽ ra mắt trong khoảng 1, 2 tháng nữa.


  [IMG]
  Game thủ đang trông đợi Thiên Tử Online có thể thay thế được Cabal.


  Vấn đề Thiên Tử Online là dự án Ngộ Không hay Tần Vương (hoặc cả hai) thực chất không phải là điều khiến game thủ quan tâm ở thời điểm hiện tại, họ đều đang trông chờ vào khả năng được trải nghiệm trong sản phẩm xuất sắc không kém gì "người cũ" Cabal. Thêm vào đó, NPH miền Nam cũng đang đứng trước cơ hội lấy lại niềm tin nơi fan hâm mộ một thời.


  Dĩ nhiên, mọi sự so sánh giữa 2 trò chơi trên đều khó chính xác nhưng xét trên nhiều nét đặc trưng chúng ta vẫn có thể đưa ra nhận định tổng quan nhất.


  Cốt truyện đậm chất "hỗn mang"


  Nếu từng gắn bó với Cabal và có quan tâm tới Thiên Tử Online, bất kỳ game thủ nào cũng dễ dàng nhận ra chúng rất tương đồng trong cốt truyện. Nếu không xét tới khía cạnh chênh lệch về thời đại thì cả hai trò chơi đều đưa thế giới vào cảnh chiến tranh hỗn loạn giữa các thế lực siêu nhiên.


  [IMG]


  Cụ thể, trong Cabal các chiến binh phải chiến đấu với thế lực ma vương nhằm giành lại yên bình cho lục địa Nevareth sau cuộc khủng hoảng năng lực Abloute Soul Core. Còn với Thiên Tử Online, thiên đình và địa phủ vì tranh đoạt quyền khống chế tam giới đã lôi kéo cả người trần mắt thịt vào cuộc.
  Nói chung, rõ ràng Snail Game đã tạo dựng được một bối cảnh cuốn hút người chơi ngay từ khi mới nghe qua. Tuy vậy hệ thống nhiệm vụ trong các MMORPG xuất xứ từ Trung Quốc thường lại rất khập khiễng với cốt truyện hoành tráng, đây vẫn còn là dấu hỏi cần giải đáp trong tương lai.


  Đồ họa không đến nỗi nào


  Ra đời trước Cửu Âm Chân Kinh không lâu, cũng dễ hiểu khi Thiên Tử Online sở hữu nền tảng đồ họa 3D tốt dẫu không thể xuất sắc bằng "người em cùng mẹ" do yêu cầu cấu hình bình dân (CPU Pen IV, RAM 512MB, VGA cấp thấp). Nếu đã quen với tông màu khá trầm của Cabal, bạn sẽ cảm thấy lạc lõng với màu sắc tươi sáng trong sản phẩm mới.


  [IMG]
  Đòi hỏi cấu hình thấp nhưng đồ họa trong Thiên Tử không đến nỗi nào.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).