[Thiên Tử] Giới thiệu nhân vật,kiến trúc game !

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi cdphuong, 31 Tháng năm 2010.

 1. cdphuong New Member

  http://thientu.vn

  Giới thiệu các lớp nhân vật trong Thiên Tử

  Thiên Tử sở hữu 6 lớp nhân vật tương ứng với từng loại vũ khí sử dụng: Kiếm, Đao, Cung, Quạt, Phù, Sáo. Mỗi lớp nhân vật được sắp xếp một vị trí phù hợp đội hình chiến đấu tùy vào kỹ năng, điểm mạnh, điểm yếu của mỗi loại. Ngoài ra, trang teaser cũng cung cấp đến người chơi những màn thi triển skill, vũ khí đẹp mắt của từng lớp nhân vật.

  [IMG]

  [IMG]

  Kiến trúc trong game sinh động

  Tuy chỉ giới thiệu một vài screenshot trong game, người chơi cũng có thể mường tượng được phong cảnh hữu tình hiếm thấy trong Thiên Tử. Bên cạnh những cung điện, thành quách, nhà cửa sinh động là cảnh thiên nhiên khó nơi nào bì kịp. Được biết, đội ngũ thiết kế game phải nghiên cứu rất nhiều tài liệu cổ để đem đến cho người chơi cơ hội chứng kiến kiến trúc Trung Hoa chân thực nhất.

  [IMG]

  Nhạc nền lay động lòng người

  Tại trang teaser, ngoài những hình ảnh đặc sắc của game, người chơi sẽ lần lượt cảm nhận Thiên Tử thông qua những bản nhạc nền của game. Quả thật, hiếm game nào có được một playlist nhạc nền phong phú như Thiên Tử với gần 40 track khác nhau chỉ trong 2 Playlist được giới thiệu đầu tiên

  Theo đội ngũ phát triển, cảm hứng của phần nhạc nền đến từ thể loại nhạc new-age (loại nhạc không lời thường dùng để thư giãn bắt nguồn từ Châu Âu) nhưng vẫn mang hơi thở của nhạc truyền thống Trung Hoa với tiếng sáo, tiếng đàn tranh êm tai.

  [IMG]

  Ngoài ra, game thủ cũng sẽ được thưởng thức trailer chính thức của Thiên Tử tại trang teaser, cùng những wallpaper đặc biệt dành cho 6 lớp nhân vật trong game.
  Về thời gian ra mắt của Thiên Tử, NPH Asiasoft tiếp tục giữ kín cho đến thời điểm này.

  http://thientu.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).