Hà Nội Thiên đường sang trọng - chung cư Vinhomes Giảng Võ

Thảo luận trong 'Nhà ở, Nhà đất, BDS HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi manhcam2791, 7 Tháng một 2017.

 1. manhcam2791 New Member

  Facebook: manhcam2791

  Dự án Vinhomes Giảng Võ được xây dựng với các công trình hiện đại, sang trọng như Chung cư, căn hộ văn phòng Officele và tiện ích Vincom. Đặc biệt trong những sản phẩm đó, chung cư Vinhomes Giảng Võ nổi bật nên như hòn ngọc sáng giá, với thiết kế hiện đại của tòa nhà chọc trời, dự kiến sẽ đem đến thành biểu tượng mới của quận Ba Đình.

  Chung cư Vinhomes Giảng Võ còn được hình thành thiết kế bởi những thương hiệu thiết kế hàng đầu thế giới, hình thành nên sự độc đáo, trang trọng và mới lạ trong căn hộ tọa lạc chung cư Vinhomes. Quy mô chung cư Vinhomes được xây dựng với 50 tầng cùng 5 tòa nhà. Diện tích căn hộ được phân bổ đều từ 55- 149m2 và xoay quanh những tiện ích hàng đầu tại Vinhomes Giảng Võ[IMG]

  TỔNG QUAN XÂY DỰNG.
  Tổng diện tích dự án: 35000m2
  Mật độ xây dựng: 26.49%
  Mật độ cây xanh: 8444m2
  Mật độ hệ thống giáo dục: 13832 m2
  Khởi công xây dựng: 20/10/2016
  Dự kiến bàn giao: Quy II năm 2019
  VỊ TRÍ DỰ ÁN

  Hình thành và phát triển một trong những quận Trọng điểm của trung tâm thủ đô, chung cư Vinhomes Giảng Võ vô tình biến thành hòn ngọc sáng giá, tận hưởng những ưu việt nhất của trung tâm và sẵn sàng phục vụ mọi cư dân tương lai của Vinhomes.

  [IMG]
  HẠ TẦNG HẠT NHÂN.

  Tọa lạc mặt con phố hiện đại nhất thủ đô: Giảng Võ – khiến sự thuận tiện trong hạ tầng trở nên vô cùng dễ dàng. Những hạ tầng giao thông được xây dựng cùng những tuyến đường mới liên tục thi công khiến việc di chuyển của cư dân Vinhomes trong tương lai đi các quận lân cận sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

  Đặc biệt là sự thi công của những hạ tầng trọng điểm như tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông hay tuyến đường sắt trên cao Kim Mã – Nhổn, cùng tuyến xe bus BRT. Cùng đó những công trình cầu hầm, ngày càng hoàn thiện để hướng tới người dân Hà Nội nói chung và người dân sinh sống tại chung cư Vinhomes Giảng Võ nói riêng.


  TRUNG TÂM TIỆN ÍCH

  Bao trọn những di tích lịch sử hàng đầu thủ đô: Văn miếu Quốc Tử Giám, Hoàng Thành Thăng Long, Hồ Hoàn Kiếm, Phố Cổ,….
  Thừa hưởng những trung tâm thương mại hàng đầu cả nước: Tòa nhà Lotte Center, Vincom Phạm Ngọc Thạch,… và tương lai sẽ là Vincom Giảng Võ.
  Dễ dàng tiếp cận hạ tầng giáo dục: Sở hữu những trường đại học danh tiếng hàng đầu cả nước như Đại học Ngoại Thương, Đại học GTVT, Đại học Bách Khoa ,….
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).