Thehagallery - Thế giới tranh sơn dầu

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi nguyenhanh1975, 9 Tháng năm 2010.

 1. Thehagallery.Com - THẾ GIỚI TRANH SƠN DẦU


  [IMG]


  Để khám phá những kiệt tác tranh sơn dầu (old on canvas) của các danh họa nổi tiếng trên thế giới như Van Gogh, David Graux, Bouguereau, Betero, Monet , Degas, Vermeer , Lempicka , Modigliani , Renoir , Botticelli , Dali , Corot , Seurat , Cezanne , Dali , Klimt , Picasso , Leonardo de Vinci , Turner , Constable , Kandinsky ........., và hàng loạt các danh họa nổi tiêng khác. Hãy đến với chúng tôi, tất cả các kiệt tác đều đươc sao chép bởi nhưng họa sĩ tài năng của chúng tôi http://www.thehagallery.com .
  -chúng tôi cũng nhận sao chép bất kì bản in, bản vẽ, ảnh, tranh, đồ họa và chân dung với chất lượng cao và giá thành hợp lí(giá tốt chưa từng thấy)

  * Tại sao chọn Thehagallery?

  Câu trả lời thật đơn giản. Nếu bạn muốn có một tác phẩm làm bằng tay, phiên bản tuyệt vời của tác phẩm nghệ thuật, hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một bức ảnh để biến thành một bức tranh nguyên bản, Thehagallery là nơi lựa chọn tốt nhất với những bộ sưu có một không hai trên thế giới. Họa sĩ, nghệ nhân của chúng tôi có kinh nghiệm, thời gian hoàn thành của chúng tôi rất nhanh chóng và giá cả của chúng tôi thấp, hợp lí.


  * Nó bắt đầu và kết thúc với chất lượng cao.

  Tạo lên một tác phẩm tranh sơn dầu tuyệt vời đòi hỏi thời gian, nguồn lực, thiết bị và hầu hết tất cả, một họa sĩ, nghệ nhân tài năng. Tại Thehagallery, bạn sẽ tìm thấy một đội ngũ họa sĩ, nghệ nhân sao chép tốt nhất trên thế giới. Mỗi ngày, chúng tôi tạo ra tác phẩm nghệ thuật đạt tiêu chuẩn của các họa sĩ ban đầu đã vẽ lên từ thế kỉ trước. Chỉ sử dụng các loại sơn dầu và vải tốt nhất , các họa sĩ, nghệ nhân của chúng tôi có thể tạo ra một bức tranh trong vòng 7-18 ngày. Điều này cần đầu tư thời gian và sự quan tâm đến từng chi tiết để tạo nên một bức tranh thực thụ .
  ,


  * Duy trì/ đảm bảo chất lượng cao nhất.

  Chúng tôi phát triển một đội ngũ họa sĩ, nghệ nhân sáng tạo để đảm bảo chất lượng cao cho mỗi bức tranh khi rời, xuất xưởng. Các họa sĩ, nghệ nhân có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ xem xét cẩn thận mỗi bức tranh thông qua từng bước của quá trình vẽ . Các họa sĩ, nghệ nhân của chúng tôi đảm bảo việc sao chép của họ phù hợp về màu sắc, thần thái/nét và đặc trưng của bản gốc. Và khi các họa sĩ, nghệ nhân tạo ra một tác phẩm mới, tác phẩm đó được đảm bảo rằng chúng tôi đã nắm bắt mọi chi tiết về yêu cầu của khách hàng .
  ,


  Chúng tôi đảm bảo việc sao chép sẽ không khác gì cho với bản gốc. Nếu bạn là một người đam mê nghệ thuật . Dịch vụ sao chép quy mô của chúng tôi sẽ làm hài lòng niềm đam mê của bạn. Chúng tôi đánh giá cao sự ghé thăm của các bạn và hi vọng các bạn sẽ tìm được những tác phẩm/ kiệt tác đã từ lâu mong muốn. Tất cả những thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc điện thoại.
  Hàng ngàn kiệt tác tranh sơn dầu được phân phối và bán cho nhà thiết kế nội thất, khách sạn, và khách hàng trên toàn thế giới.
  ,


  Email : thehagallery@gmail.com
  Website : http://www.thehagallery.com
  Mobile : 0946337702
  ,


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).