Hà Nội The Harmony Vinhomes Riverside và cuộc sống gần gũi với thiên nhiên

Thảo luận trong 'Các loại đất khác HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi online365, 25 Tháng năm 2017.

 1. online365 Member

  Facebook: online365

  Những ngôi nhà Việt truyền thống xưa sở hữu một vẻ đẹp rất riêng cùng với những khu vườn “trước cau, sau chuối” ở quanh các gian nhà ba gian hai trái cổ truyền.
  Với một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, vừa bước từ trong nhà ra là đã thấy được cây lá đã đi vào tiềm thức người Việt và đây trở thành mong muốn của nhiều người, đặc biệt đó là trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng nhanh. Và dự án biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony cũng chính là lựa chọn hoàn hảo khi hiện thực hóa những mong mỏi bấy lâu của những quý cư dân đẳng cấp, xứng tầm.
  [IMG]Tái hiện lại những nếp nhà vườn xưa trong bối cảnh một cuộc sống hiện đại, nhà vườn độc đáo tại dự án Vinhomes Riverside The Harmony biến giấc mơ được gần gũi với thiên nhiên ở ngay giữa lòng đô thi sôi động trở thành hiện thực. Là giai đoạn 2 của khu đô thị sinh thái dự án Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside The Harmony chính là dòng sản phẩm nhà vườn được giới thiệu bởi hai tiểu khu Phong Lan và tiểu khu Nguyệt Quế. Đây chính là những căn nhà được liền kề với khoảng không vừa phải ở phía trước và sau nhà, cùng với bàn tay của những quý chủ nhân yêu thiên nhiên, nhà vườn sẽ trở thành một không gian sống xanh như mơ ở giữa lòng phố thị.
  Tại hai tiểu khu Phong Lan được mang kiến trúc Pháp và tiểu khu Nguyệt Quế mang một phong cách kiến trúc Hy Lạp tại Vinhomes Riverside The Harmony thì chỉ có trên dưới 100 căn nhà vườn cùng với diện tích dự án dao động từ 151.6m2 đến 241.7m2, đặc biệt mặt tiền mỗi căn từ 7 – 8m. Bên cạnh đó thì toàn bộ các căn nhà vườn nằm liền kề nhau đều có đượckhông gian dành cho sân vườn ở phía trước và phía sau nhà, giúp cho chủ nhân của Vinhomes Riverside The Harmony có thỏa sức sáng tạo khoảng trời riêng cho mình và gia đình.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).