Thế Giới Bá Vương - Kẻ khóc người cười xôn xao xóm chợ

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi cdphuong, 29 Tháng một 2010.

 1. cdphuong New Member

  Chen chúc nhau để dành chỗ đứng dù ở trong không gian khá rộng rãi là cụm từ chính xác nhất để miêu tả về Thế Giới Bá Vương trong những thời khắc đầu tiên của ngày OBT (Open Beta).


  [IMG]
  Chen chúc nhau để dành chỗ đứng


  Giải thích cho tình huống dở khóc dở cười này, GP của Thế Giới Bá Vương cho hay: “Tất cả mọi chuyện đều do chiếc máy quay trứng mà ra”. máy quay trứng là một “phát minh” mới của đội ngũ Thế Giới Bá Vương nhằm đem lại nhiều cơ hội may mắn có một không hai dành cho các dũng sĩ “máu me” với trò xổ số đầy hấp dẫn.


  [IMG]
  Tất cả mọi chuyện đều do chiếc máy quay trứng mà ra


  Như một ma lực khó cưỡng lại, các dũng sĩ nhà ta trút hết tiền thưởng của mình cho chiếc máy quay này với tham vọng chiếm hết các giải thưởng “khủng” của game. Tuy nhiên, không phải thần may mắn lúc nào cũng mỉm cười với tất cả dũng sĩ. Thế nên, các dũng sĩ nằm trong số may mắn thì cười nói hỉ hả, ra về trong niềm vui bất tận. Số còn lại thì buồn bã tức giận “chửi bới um sùm” với kết quả “tiền mất tật mang”.


  [IMG]
  Các dũng sĩ nhà ta trút hết tiền thưởng của mình cho chiếc máy quay


  Bên cạnh đó, khi đến với Thế Giới Bá Vương trong những ngày đầu OBT, các bạn sẽ nhận được vô số tiền thưởng cũng như phần quà hấp dẫn. Mỗi ngày là một niềm vui, mỗi ngày là một bất ngờ để khám phá là những gì team Bá Vương có thể hứa với các bạn khi tham dự vào đấu trường GAT, đấu trường của những anh hùng.


  [IMG]
  Không phải thần may mắn lúc nào cũng mỉm cười với tất cả dũng sĩ


  Xem thêm chi tiết tại trang chủ: gaw.playpark.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).