Thất bại lúc mở quán cà phê bởi vì các nguyên do gì?

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi minhcafe, 22 Tháng tư 2017.

 1. minhcafe New Member

  Facebook: minhcafe

  Thị trường kinh doanh coffee là thị trường vô cùng tiềm năng cũng như màu mỡ tuy nhiên cũng là 1 thị trường có sức cạnh tranh lớn với không ít đối thủ mạnh. Vậy lý do vì sao họ không thành công lúc kinh doanh quán cafe đẹp?

  ko xây dựng được thương hiệu cũng như điểm khác nhau

  Các doanh nhân tồn tại 1 câu nói đc xem là khẩu hiệu ở trong kinh doanh đấy là ” Muốn thành công thì phải khác biệt”. Vậy, làm thế nào để có điểm khác biệt cũng như khác biệt như thế nào lại là một bài toán không đơn giản. khá nhiều người bắt đầu từ niềm đam mê với đồ uống để bước đầu việc kinh doanh cafe song những kiến thức đấy chắc chắn là vẫn chưa đủ để bắt tay vào việc kinh doanh miếng bánh béo bở này. kinh doanh cafe không hề đơn giản như thế…
  [IMG]
  Hiện tại, các quán cafe văn phòng, phòng trà tại hà nội, cà phê take away, cafe sạch xuất hiện không ít do đấy độ cạnh tranh giữa những đối thủ cũng trở nên nóng hơn bao giờ hết. ko phải đối thủ nào cũng có khả năng trụ vững đến cuối cùng để xây dựng lên thương hiệu, hướng đi riêng cho quán mình. Chính vì vậy các bạn phải có sự mạnh mẽ, khác biệt, táo bạo tìm lối đi riêng thì mới có thể kinh doanh đạt hiệu quả. Những kiến thức căn bản về cách thức pha đồ uống thì các bạn có thể đi học song những kinh nghiệm, ưu điểm của quán thì bạn phải tự biết đc con đường đi của mình. nếu như các bạn đi theo phần đông với quy mô nhỏ chắc chắn kế hoạch kinh doanh nắm thất bại tới 50%.
  [IMG]
  Do thế, trước lúc có mặt ở trên thị trường các bạn cần lập kế hoạch tạo dựng lên thương hiệu cũng như hướng phát triển thật chu đáo.
  Quản lý kém và đãi ngộ nhân viên còn chưa tốt

  con người là nhân tố quan trọng tạo nên thành công ở trong kinh doanh Vì vậy nhân viên là nhân tố trọng yếu xây dựng lên thương hiệu của các bạn. không nên ra mệnh lệnh cho họ mà hãy chia sẻ công việc cùng họ như 1 người trưởng nhóm. Hãy biết cách lắng nghe các nhu cầu thiết yếu của các nhân viên, xây dựng một môi trường làm việc hiệu quả, nhìn nhận chuẩn xác khả năng bản thân,chế độ đãi ngộ tốt đủ mức thu nhập cần thiết cho cuộc sống của nhân viên.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).