Thành phố mới Bình Dương.Khu liên hợp

Thảo luận trong 'thuê nhà, cho thuê nhà, nhà nguyên căn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguoisat, 27 Tháng năm 2010.

 1. nguoisat New Member

  [IMG]Thành phố mới Bình Dương thuộc dự án Khu Liên Hợp Công Nghiệp - Dịch Vụ - Đô Thị Bình Dương với quy mô diện tích 4.196 ha. Trong đó dành 2.000 ha xây dựng các khu công nghiệp - khu chế xuất; 900 ha dành cho phát triển khu dịch vụ - giải trí cao cấp như: sân golf, trường đua ngựa, ô tô, trung tâm thương mại dịch vụ, tài chính ngân hàng, trường đại học, bệnh viện, khu điều dưỡng, khu nghỉ mát; 1.000 ha dành cho khu đô thị hiện đại, quy mô khoảng 120.000 dân.
  Hàng loạt các tiện ích, dịch vụ cao cấp khác như: khách sạn, nhà hàng, trung tâm triển lãm, sàn giao dịch chứng khoán... và đặc biệt là đô thị kinh doanh công nghệ cao. [IMG]

  UBND tỉnh Bình Dương hy vọng khi khu liên hợp này hình thành sẽ tạo ra một môi trường thu hút đầu tư lớn, hình thành khu công nghiệp - dịch vụ và đô thị hiện đại nhất Việt Nam.
  Tổng quan TP Mới Bình Dương:
  Thực tế qua trải nghiệm đã cho chúng ta thấy khu CNDT Mỹ Phước đã chứng minh được sự thành công của mô hình phát triển kết hợp Đô thị - Dịch vụ Công nghiệp với 360 nhà đầu tư từ 24 quốc gia trong đó có 250 dự án đã và đang đi vào hoạt động, thu hút tổng vốn đầu tư 2,8 tỷ USD và 40.000 lao động.Dân cư đông đúc.Giải quyết một bài toán khó trong việc nâng cao đời sống và thu nhập trên đầu người của tỉnh Bình Dương.
  [IMG]
  Hiện tại Dự Án đã và đang đi vào hoạt động dân cư đã và đang sống và làm việc tại những khu dân cư cao cấp.Khu biệt thự RuBy Land và khu biệt thự Richland.
  Ngày 26/04/2010 tỉnh Bình Dương đã làm một bài PR cho lễ động thổ dự án Thành phố mới Bình Dương trên toàn quốc đã thu hút một làn sóng đầu tư mới ồ ạt vào tỉnh Bình Dương.[IMG]
  Có thể nói với lối kiến trúc quy hoạch hiện đại và hài hòa của Singapor đã khiến những nhà đầu tư tham quan phải trẩm trồ khen ngợi và rất thích thú trước sự mát mẻ,thông thoáng ở nơi đây.Đặt nền tảng trên điểm nhấn chủ chốt là hồ nước công viên trung tâm trải dài với diện tích khoảng 75ha luôn luôn đem đến một không gian thoáng mát cho toàn khu vực.[IMG]
  Thành phố mới Bình Dương hình thành sẽ đem đến những tiện ích mà chưa có tỉnh thành nào làm được,khu hành chánh tập trung sẽ giải quyết tất cả mọi vấn đề về giấy tờ hành chánh mà không cần phải đi nhiều nơi mới hoàn thành được.
  Tiện ích đầy đủ mang tầm vóc của một thành phố tầm cỡ trong tương lai.Khu phim trường,trường đại học,sân vận động tỉnh,bệnh viện đa khoa 1000 giường.
  Hiện tại công ty Đất Xanh đang phân phối các sản phẩm chính trong khu liên hợp,như nhà phố thương mại liên kế UNITOWN,căn hộ cao cấp TDC và các khu dân cư nằm xung quanh thành phố mới Bình Dương.
  Quý khách có nhu cầu đi xem dự án ở Thành phố mới Bình Dương xin vui lòng liên lạc số DT : 0907.64.68.90 Gặp Chí Công TNKD Đất Xanh Bình Dương.Hoặc qua địa chỉ mail: chicong@datxanh.com.vn.
  [IMG]Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của công ty
  Có xe đưa khách hàng từ Tphcm đi xem dự án mỗi ngày.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).