Thám tử xác minh nhân thân

Thảo luận trong 'Tư Vấn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi sEO1276890, 4 Tháng bảy 2017.

 1. sEO1276890 New Member

  Facebook: sEO1276890

  Thám tử xác minh nhân thân là xác minh lí lịch của một cá nhân, một đối tượng nào đó là một vấn đề cần thiết trong mọi thời đại, nhất là trong thời đại hiện nay khi đời sống kinh tế, xã hội ngày càng phát triển.

  [IMG]

  Mục đích của việc xác minh lí lịch là nhằm làm sáng tỏ, làm thỏa mãn những nghi vấn của khách hàng, giúp khách hàng nắm bắt được đầy đủ những chứng cứ tài liệu về bản thân, quá trình hoạt động làm việc cũng như những gì xãy ra trong quá khứ của đối tượng một cách rõ ràng. Như vậy sẽ đem đến cho chúng ta một trạng thái yên tâm trong giao dịch, quan hệ… Tránh được mọi phiền luỵ rủi ro sau này.

  Trên thực tế hiện nay không ít người là nạn nhân của những vụ lừa đảo mà thủ phạm chính là những người mà mình tin tưởng.

  Công việc của Thám tử tư là xác minh nhân thân xác minh bao gồm những yếu tố cơ bản sau: tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân, trình độ học vấn, thu nhập, tình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay và những yếu tố có liên quan khác.

  Đội ngũ thám tử tư Tin Cậy của chúng tôi có thể hoạt động 24/24, mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi luôn sẵng sàng phục vụ qúy vị.
  Thám tử HCM cung cấp các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, uy tín nhất


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).