Tham gia thành viên Thương hiệu Việt

Thảo luận trong 'Quảng cáo, in ấn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thuythv, 7 Tháng năm 2010.

 1. thuythv New Member

  [IMG]

  CHƯƠNG TRÌNH
  THÀNH VIÊN THƯƠNG HIỆU VIỆT NĂM 2010
  Mạng truyền thông Điện tử Thương hiệu Việt www.thuonghieuviet.com ; www.thv.vn trực thuộc Tạp Chí Thương hiệu Việt - Cơ quan của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
  Sau hơn 7 năm hoạt động, Thương hiệu Việt đã có hơn 40.000 thành viên là các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Chương trình ứng dụng Công nghệ thông tin để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Trong quá trình cập nhập Ban tổ chức xét thấy thương hiệu của quý vị là một trong những thương hiệu đã có uy tín trên thị trường. Vì vậy chúng tôi đề nghị các doanh nghiệp tham gia thành viên chính thức để được thực hiện các quyền lợi dịch vụ hổ trợ xây dựng thương hiệu sau:
  - Được giới thiệu trên mạng www.thuonghieuviet.com ; www.thv.vn (không hạn chế dung lượng).
  - Công bố Thương hiệu trên mạng Thương hiệu Việt và ứng cử vào chương trình bình chọn xét thưởng Cúp vàng Thương hiệu Việt năm 2010, Top 500 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam do Liên Hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Viêt Nam – Tạp chí Thương hiệu Việt tổ chức hàng năm.
  - Được đăng ½ trang giới thiệu trên Tạp chí Thương Hiệu Việt báo in.
  - Được thực hiện một bài viết P/R đăng trên Tạp chí Thương hiệu Việt online.
  - Được thực hiện một Videoclip 03 phút giới thiệu về doanh nghiệp.
  - Được đăng một Videoclip dung lượng 30 phút trên mạng THV
  - Được thực hiện một Website miễn phí với tên miền tự chọn, tính năng cao nhất. Website tham khảo: www.sapuwa.thv.vn ; www.dienlanhhoang.thv.vn ; www.intracom.thv.vn
  Xin tham khảo nội quy điều lệ tham gia và hồ sơ thành viên đính kèm.
  Sau khi tham gia thành viên, phần đăng thông tin doanh nghiệp trên mạng Thương hiệu Việt, nếu doanh nghiệp có khả năng tự cập nhập thông tin ban tổ chức có thể cung cấp account (quyền quản lý) cho quý vị để quý vị tự cập nhật thông tin và tiến hành quảng bá, kinh doanh qua mạng.
  Hiện nay, công nghệ thông tin và truyền thông internet là công cụ hữu ích cho doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa. Chúng tôi mong quý vị quan tâm.
  Rất mong được cùng đồng hành với quý vị đi đến thành công.
  Trân trọng Kính chào!
  Xin vui lòng tham khảo tại đường link:http://thv.vn/VN/Members/?tn=Register&T=Step1 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).