Thạch rau câu dừa, thơm, ngon, bổ dưỡng

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi kinhdoanhonline, 8 Tháng tám 2010.

  1. Thành phần: Thạch dừa tươi được làm từ bột rong sụn hay còn gọi là bột Jelly, cốt dừa, nước dừa non, đường, sữa. Có độ dẻo, dai, giòn, thơm mùi cốt dừa. Đảm bảo chất lượng, hợp vệ sinh.
    Hình thức đặt hàng: Thạch bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và chỉ để được 5 ngày nên ai đặt em mới làm vì thế mọi người gọi điện đặt trước 3-4 tiếng để em có thời gian làm và thach kịp mát ạ.
    Nếu đặt hàng với số lượng lớn xin vui lòng đặt tiền trước, 1/2 giá trị hóa đơn
    Được làm thành những miếng hình hoa vừa bắt mắt lại dễ ăn, hoặc taheo hộp cắt thành những miếng nhỏ
    [IMG]

    [IMG]
    1 hộp hoa nhỏ 22 miếng giá 30.000 Đ
    [IMG]
    1 hộp hoa to 50 miếng giá 70.000 Đ Khuyến mại thêm 3 miếng nữa
    [IMG]
    Hộp Vuông 15.000 Đ
    [IMG]
    Miễn phí vận chuyển cho hóa đơn trên 100K
    Dưới 100K thu thêm 5K trong phạm vi 7km
    Nhật đặt làm thạch dừa tráng miệng theo yêu cầu, tiệc cưới, ăn hỏi, tiệc buffet, liên hoan, hội nghị...
    Bán buôn, bán lẻ các loại bột Agar, Bột Jelly
    Bột Agar gói 50g giá 225K/kg
    Bột Jelly gói 10g bán lẻ 5k/gói, 1hộp 12 gói 50K


    Liên hệ: Diệp 0912.091.983
    DT bàn: 04-2246.9999


    Đây là bài báo nói về tác dụng của bột thạch Jelly
    Jelly hay Thạch: một loại thực phẩm ngon, đẹp và có lợi cho sức khỏe
    Thị trường thực phẩm ngày nay đang ghi nhận sự xuất hiện ngày càng nhiều các loại jelly hay còn gọi là thạch. Cả trẻ em và người lớn đầu thích ăn jelly nhưng ít ai biết rằng chúng được làm từ các loại chất xơ thiên nhiên hòa tan mà ngày nay được xem như là “chất dinh dưỡng thời thượng”.
    Vai trò của các chất xơ hòa tan đối với sức khỏe ngày càng được nói đến nhiều với các bằng chứng khoa học vững chắc. Chất xơ không tạo năng lượng cho cơ thể, bản thân nó không cung cấp chất dinh dưỡng cũng như không được tiêu hóa tại ruột nhưng sự hiện diện của có đã đem lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe, phòng chống nhiều bệnh chuyển hóa.
    Chất xơ hòa tan khi vào trong ruột có tác dụng như chiếc chổi quét các chất béo không có lợi như cholesterol ra khỏi ruột, hạn chế hấp thu chúng vào máu do đó làm giảm đáng kể các chất béo trong máu, giảm được nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Chất xơ còn được biết đến có vai trò điều hòa sự hấp thu đường vào máu, làm cho đường không vào máu một cách ồ ạt mà vào từ từ, nhờ vậy rất có lợi đối với bệnh nhân tiểu đường.
    Chất xơ ở trong ruột già còn là nguồn cung cấp thức ăn cho các loại vi khuẩn có lợi sống trong ruột, chúng giúp bảo vệ hệ tiêu hóa, chống nhiễm trùng đường ruột hiệu quả.
    Chất xơ có nhiều trong trái cây, ngũ cốc và đặc biệt chất xơ hòa tan có nhiều trong một số loại củ và tảo biển như củ cây Konjac và tảo biển đỏ mà chúng ta còn gọi là rong biển
    Thực tế, để sản xuất một sản phẩm jelly hay thạch, người ta thường dùng kèm bột Konjac với các loại chất xơ hòa tan khác để có tạo một độ dẻo, độ dai, độ cứng đặc trưng cho sản phẩm. Hay được sử dụng cùng với bột Konjac là hoạt chất Carrageenan – đây cũng là một chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tảo biển hay còn gọi là rong biển. Chất Carrageenan được sử dụng an toàn và rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm để tạo gel còn đứng về góc độ dinh dưỡng thì nó là một chất xơ hòa tan có lợi cho sức khỏe.
    Về cấu tạo, Carrageenan là một hỗn hợp phức tạp của ít nhất 5 loại polymer và chúng được cấu tạo từ các gốc D-galactose và 3,6-anhydro D-galactose. Mạch polysaccharide của các carrageenan có cấu trúc xoắn kép. Mỗi vòng xoắn do 3 đơn gốc disaccharide tạo nên.
    Carrageenan được sản xuất bằng cách chiết từ tảo biển bằng nước hay bằng dung dịch kiềm loãng. Carrageenan được thu lại bằng sự kết tủa bởi cồn, sấy thùng quay, hay kết tủa trong dung dịch KCl và sau đó làm lạnh.
    Carrageenan có màu hơi vàng, màu nâu vàng nhạt hay màu trắng. Nó ở dạng bột thô, bột mịn và gần như không mùi.

    Độ nhớt của dung dịch tùy thuộc vào loại carrageenan, khối lượng phân tử, nhiệt độ, các ion có mặt và hàm lượng carrageenan. Carrageenan có khả năng tương tác với nhiều loại gum đặc biệt là gum locust bean, trong đó tùy thuộc vào hàm lượng nó sẽ có tác dụng làm tăng độ nhớt, độ bền gel và độ đàn hồi của gel.

    Ở hàm lượng cao carrageenan làm tăng độ bền gel của guar gum nhưng ở hàm lượng thấp, nó chỉ có thể làm tăng độ nhớt.

    Các sản phẩm jelly hay thạch trên thị trường được sản xuất từ các bột xơ hòa tan nói trên dưới dạng gel với nhiều hình dáng, màu sắc và mùi vị khác nhau được thêm vào là những món ăn ngon, vui, mát và điều quan trọng nữa là rất tốt cho sức khỏe.


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).