HCM ----> Tên Lừa Đảo Chuyên Nghiệp ! Mọi Người Giúp Với !

Thảo luận trong 'Mua bán Sim Số Đẹp' bắt đầu bởi quocdat_bmt90, 7 Tháng sáu 2010.

 1. Từ khi mình giao dịch kiểu như thế này đến bây giờ thì đây là lần đầu tiên mình gặp phải tên này, có thể nói là 1 trong số những tên lừa đảo khôn ngoan ! Vì hắn cũng đã luôn nhắc đến lương tâm và phẩm chất của con người, hắn luôn miệng nói : "bản chất của con người chẳng lẽ chỉ đi đánh đổi với mấy trăm ngàn thôi sao, mình làm nghề này đã lâu và luôn luôn đặt chữ tín đi đầu".
  Với cùng tên chủ TK và số TK như bạn trên đã nói thì mình đã gửi cho hắn với số tiền là 500k để mua sim. Lúc mình chuyển tiền xong thì alo báo cho hắn, khoảng 15p sau hắn nói đã nhận được tiền và đã gửi sim lên, qua ngày hôm sau vào khoảng 4h chiều mình vẫn không thấy người đến giao, thì mới gọi cho hắn hỏi và hắn nhắn cho mình mã số biu và số điện thoại của bưu điện, mình gọi lên thì bên dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điện báo lại là số mã biu sai, mình liền gọi hỏi hắn thì hắn nói hắn đang ở công trình nên gọi về hỏi thằng bạn ở chung phòng nhưng chắc sợ nó nhắn sai nên để tối về kiểm tra lại và sẽ liên lạc sau. Nhưng hiện đến bây giờ thì mình vẫn chưa nhận được và có gọi hỏi thì lúc nào hắn cũng chỉ nói là sim đã được vào sài gòn rồi nên bạn cứ yên tâm -> Bây giờ đành ngậm ngùi.....!
  ---> Đây là những sự thật mà mình muốn được kể ra cho mọi người thấy được cái bản mặt nhơ nhuốt của thằng lừa đảo này và đừng để bao giờ phải mắc lừa nó nữa.
  ---> Và cuối cùng mọi người cho mình một ý kiến làm sao để dẹp được cái chuyện lừa đảo của thằng này vậy, mình vẫn đang có ý định bỏ thêm 500k xuống thẳng bình thuận để kiếm nó nhưng chắc là sẽ không được, có thể mọi người bức xúc giống mình, hãy cho mình 1 ý kiến nào gọi là sáng suốt nhất để mình có thể cho nó bỏ đi cái việc làm mắc dạy này !
  Cảm ơn mọi người !


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).