Teletubbies phiên bản Tiếng Việt.

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi voitoi, 6 Tháng tám 2010.

 1. voitoi New Member


  Babyhello Shop xin trân trọng giới thiệu :
  Trọn bộ 05 DVD Teletubbies phiên bản Tiếng Việt.


  Có gì mọi ngư ời hãy li�...�n phí trong Hà Nội 1 nhé !
  [IMG]

  <h1 style="text-align: justify; text-indent: 27pt;">Lần đầu tiên tại Việt Nam, chương trìnhTeletubbies được Công ty Truyền Thông Trí Việt tiến hành lồng tiếng và Việt hóachương trình giúp các em thiếu nhi có thể dễ dàng tiếp thu và cảm nhận tốt hơn.Chương trình đang được phát sóng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênhtruyền hình mới HTV3.


  Teletubbies là một chương trình thiếu nhi vuinhộn hướng đến các em nhỏ trước tuổi đi học với sự xuất hiện của những chú rốiTinky Winky, Dipsy, Laa-laa và Po, chúng cùng hát, cùng vui đùa trên cánh đồngcủa mình, và cùng học hỏi ngôn ngữ cũng như cử chỉ của những đứa trẻ ở khắp nơitrên thế giới do đài truyền hình BBC sản xuất.

  Đến với chương trình các em thiếu nhi sẽ đượchọc những điệu nhảy và bài hát thật vui nhộn cùng các bạn nhỏ khách mời củachương trình. Hoạt động của các Teletubbies đươc phát triển dựa theo nhữngnghiên cứu về tâm lý trẻ em, kích thích khả năng tư duy, suy đoán của trẻ.Giốngnhư hầu hết các em bé khoảng 2-3 tuổi, Teletubbies có vốn từ vựng hạn chế,chúng cố gắng dùng những từ ngữ ít ỏi này để thể hiện được càng nhiều điều càngtốt.Chúng thích lặp lại những gì chúng nghe, nói chung là những gì làm chúnghứng thú.

  Teletubbies được phát sóng ở hơn 113 quốc giatrên thế giới, được chuyển thể hơn 45 thứ tiếng khác nhau.Teletubbies gặt háinhiều thành công cả về mặt nghệ thuật lẫn thương mại, không chỉ ở Anh mà cả cảtrên thị trường quốc tế.

  Teletubbies giúp các bé năng độnghơn bằng các hoạt động dành cho bé, bé sẽ phân biệt được đâu là hành động đúngđâu là hành động sai. Với những điệu nhảy ngộ nghĩnh và sống động sẽ làm chocác bé thấy yêu đời hơn và cảm thấy cuộc sống thật thú vị.

  DVD này bé sẽ bắt đầu đi những bước đi chậpchững ….Bằng những động tác, lời kêu gọi của chúng ta các bé sẽ thấy phấn kích,hoạt động nhiều và cảm thấy vui vẻ hơn . Những khuôn mặt ngộ nghĩnh và buồncười của các bé sẽ làm cho chúng ta cảm thấy thích thú. Những cử chỉ và hànhđộng của các bé là những thể hiện rất quan trọng như vui, buồn, thích thú…. Đểcác ông bố bà mẹ có thể hiểu bé hơn và biết bé muốn những gì.

  Lúc này bé đã được 1 tuổi DVD này sẽ giúp cácbé tìm và cảm nhận được những cái mình thích và những cái mình không thích(chuẩn bị cho lễ thôi nôi của bé ……)

  Những DVD này chứa đựng một phạm vi của nhữngtính năng đặc biệt bao gồm : những phong cảnh thiên nhiên độc đáo và sặc sỡ,những trò chơi và những bài toán đố……các bé sẽ được chơi và giải trí trong mộtkhông gian trí tuệ.


  Các bé nhà bạn rất thụ động?bé rất ít nô đùa? Bé là người trầm tĩnh?Hay bé nhà bạn không năng động, sáng tạo? Vậy các bạn thường làm nhưthế nào để trẻ hoạt bát tự tin hơn, năng động và sáng tạo hơn? Hay cácbạn vẫn chưa tìm được cách để giúp bé phát triển một cách toàn diện?hay các bạn vẫn chưa chọn lựa cho con yêu của mình sản phẩm vừa ý?

  Babyhello Shop xin trân trọng giới thiệu đến các bạn sản phẩm“Teletubbies” là chương trình dành cho các bé thụ động, trầm tĩnh,..đặc biệt sản phẩm này rất bổ ích cho các bé năng động, sáng tạo giúp béphát triển một cách toàn diện.

  Teletubbies với những đoạn video được thể hiện trong môi trườngtrực quan duy nhất, trên nền tảng khoa học, kết hợp sự hài hước khôngthể ngăn được của chính bản thân.với một loạt các trò chơi đơn giản,vui nhộn, những bài tập đếm dành chocác bé rất thú vị và bổ ích. Nó còn thể hiện một cách trực quan cuộcsống của tất cả các bé trên khắp thế giới.

  Teletubbies là một chương trình uy tín, chất lượng, thú vị vui nhộn,mang tính giáo dục cao. Điểm độc đáo của chương trình này là các nhânvật trong phim ít nói,chạy nhảy, nô đùa, vui chơi làm các động tácgiống hệt như các bé kết hợp với các hoạt hoạt động mang tính sáng tạosẽ kích thích cho các bé hoạt động, vui chơi. Chính vì vậy Teletubbiescòn được coi là một trong những phim trên thế giới “nói chuyện” đượcvới các bé nhất.

  Sản phầm này đã được hàng triệu các bậc làm cha mẹ trên khắp thế giới tin dùng.

  ******************************************************
  DVD 1 :Teletubbies - Nursery Rhy...làm quen với các chữ cái.
  DVD 2 :Teletubbies - Hide and Se...�i chốn tìm với Teletubbies

  DVD 3 :Teletubbies - The Favouri... cảm nhận được những i

  DVD 4 : Teletubbies - Uh-Oh - Nh...�i đầu tiên của các bé .
  DVD 5 : Teletubbies - Busy Day -...��t bé muốn làm những gì.
  DVD 6 : Teletubbies - Animal Big...c bé bắt đầu khám phá…
  DVD 7 : Teletubbies - What's Tha...úng đâu là hành động sai
  DVD 8 : Teletubbies - Naughty No...� ngăn nắp quay trở lại .

  DVD 9 : Tặng kèm 01 DVD Đoà...ưu kỳ thú dành cho các bé

  Ngoàira, Babyhello Shop xin trân trọng giới thiệu :
  =>Tặng kèm 01 đựng đĩa xinh xắn
  1Karaokes children song: Giúp bé yêu vừa hát vừa học tiếnganh.
  Giá : 15.000 VND/01DVD
  2. DVD KaraokeHay : Với Tiếng Hát Bé Xuân Mai.
  Giá : 15.000VND
  3. Chị Thỏngọc kể chuyện. Giá : 15.000/01DVD
  4. Trọn bộClasscal . Giá : 50.000VND/03DVD
  5. Trọn bộ Phiênbản Tiếng việt “ Bé yêu biết đọc”. Giá : 30.000VND/02DVD
  6. Chú hề SESAME. Giá :10.000VND/01VCD
  7. Vui chơi thông minh. Giá :10.000VND/01VCD
  8. Phim hoạt hình Tom Jerry. Giá 15.000VND/01DVD
  9. Dạy trang điểm cá nhân. Giá20.000VND/02VCD
  10. TeletubiesTrọn bộ 05DVD ( Dành cho bé từ 1 – 8tuổi – Phiênbản Tiếng Anh và Tiếng Việt nhé!): là chương trìnhvui nhộn
  Giá: 100.000VNĐ
  11. Gogo's Adventure with English - Là đĩa dạy tiếng Anh cho bé thông qua cácchuyến phiêu lưu của chú rồng nhỏ nhiều phép thuật tên là Gogo với bạn bè củachú.
  Giá : 70.000VND/06VCD
  12. BABY EINSTEIN- Trọn bộ 27 DVD cung cấp cho Bé các kiến thức cơ bản, cùng bé bước vào thế giới cuộc sống vững vàng hơn (Từ3 tháng - 3 tuổi)
  Giá : 300.000VND/29DVD
  13 . Magic English– Trọn bộ 8DVD ( được tổng hợp từ 32VCDtrọn bộ đầy đủ nhất) Bé học Tiếng Anh qua phim hoạt hình. Giá : 120.000VND/8DVD
  14. Preschool Prep Trọn bộ 07 DVD (Dành cho bé từ 1 - 6 tuổi): Giúp bé học chữ cái, đếm số, hình khối, màu sắc, béhọc từ vựng Tiếng Anh. Giá : 110.000VND/07DVD
  15. Trọn bộ 04DVD English Kiddies –Phần mềm học tiếng Anh cho bé.
  Giá: 60.000VND
  16. Word World –Trọn bộ 12 DVD Giúp bé làm quen với các từ Tiếng Anh đơn giản về đồ vật, convật xung quanh bé. Giá : 150.000VND/12DVD
  17. Chú cừu thôngminh - Shaun the Sleep: Bé vui nhộn cùng chú cừu .
  Giá :120.000 VND/06DVD
  18. Fun With English - Bé học tiếngAnh : Chương trìnhsong ngữ học tiếng Anh bằng hình ảnh vui tươi, sinh động. Giá :100.000VND/05DVD
  19. Bộ đĩa dành cho bà bầu và em bé sơ sinh. Giá :130.000VND/14 đĩa
  20. Brainy baby – Trọn bộ 13 DVD tăng cường khả năng tư duycho bé từ 6 tháng – 5 tuổi
  Giá : 180.000 VND/13 DVD
  ( Tặng kèm Karaoke Tiếng Anh 01VCD Chú hề SESAME 01 đựng xinh xắn)
  21. 102 Con chó đốm
  22. Siêu nhân
  23. Chuột Mickey
  24. nàng bạch tuyết và bảy chúlùn
  25. Mozart. Giá : 30.000VND/02DVD
  26. Barney. Giá : 100.000VND
  và còn nhiều danh sách đĩa lẻkhác nữa nhé!
  Tất cả các sản phẩm c�...� làm quà tặng cho bé yêu.
  **************************************

  Babyhello Shop giao hàng và th... tận nơi trên Toàn Quốc.
  Em chỉ giao hàng miễn phí ... mỗi lần chuyển phát ạ!
  Mời Anh, Chị tham khảo t�...m của bên em tại trang web: www.niemvuicuabe.com
  </h1>  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).